Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ khổ đường tình duyên có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 23/04

Dân gian thường có câu “hồng nhan bạc mệnh”, những người này đa số đều lận đận về đường tình duyên. Cùng tìm hiểu tướng phụ nữ khổ đường tình duyên thông qua bài viết dưới đây.

Đuôi mắt xếch, mắt có nhiều tròng trắng

Nhân tướng học nhận định những người phụ nữ sở hữu đuôi mắt xếch thường là người nóng tính, làm việc không suy nghĩ trước sau nên thường xảy ra tranh cãi với bạn trai hoặc chồng làm rạn nứt tình cảm từ hai phía.

Mắt có nhiều lòng trắng đặc biệt lòng trắng lấn át lòng đen thể hiện người này không kiên định, dễ thay đổi trong chuyện tình cảm, khả năng ngoại tình cao dẫn đến hôn nhân đổ vỡ không lối thoát.

Đặc biệt những người phụ nữ mà mắt lúc nào cũng long lanh như đang khóc kết hợp với lệ đường thâm đen không phải do thiếu ngủ báo hiệu hôn nhân người này thường xảy ra sóng gió là đặc điểm nhận dạng tướng phụ nữ hai đời chồng.

Click để tìm hiểu kỹ về tướng phụ nữ hai đời chồng.

Sống mũi cao và gồ lên

Phụ nữ sở hữu hai cánh mũi mỏng sống mũi cao nhưng không thẳng mà bị gồ lên là điển hình cho số phận long đong, vất vả, khổ về đường tình duyên. Những người phụ nữ này thường yêu hết mình đôi khi là mù quáng, tính chiếm hữu cao, nóng giận và thiếu lòng vị tha trong hôn nhân bởi vậy mà đường tình duyên không thể bằng phẳng khả năng cao phải qua 2 lần đò.

Lông mày thưa nhạt

Đây là tuýp người phụ nữ có nhiều tâm sự nhưng ít chia sẻ bởi vậy trong tình yêu họ thường chịu thua thiệt và lấn áp bởi không có sự chia sẻ và đồng cảm giữa hai người. Chính vì thế mà tình cảm ngày càng xa cách lâu dần trở nên nhàm chán dễ khiến cuộc tình đổ vỡ hoặc hôn nhân rạn nứt.

Cằm nhọn

Cằm nhọn trong mỹ học được coi là đẹp tuy nhiên trong nhân tướng học đó là đặc điểm của tướng mặt xấu. Nữ giới cằm quá nhọn là người gian xảo, dễ trở mặt, đường tình duyên thường lận đận. Các nhà nhân tướng học nhận định tướng phụ nữ cằm nhọn có tướng tiểu thiếp, vỡ lẽ, muôn đời khó làm chính thất.

Click để tìm hiểu kỹ hơn về tướng phụ nữ làm vợ lẽ.

Môi mỏng, miệng rộng

Những người môi mỏng, miệng rộng thường không có duyên với chuyện tình cảm, hôn nhân. Môi mỏng thường hay lý sự, nói chuyện không quan tâm đến đạo lý, không biết cách tôn trọng người khác nên thường xuyên xảy ra cãi vã với nửa kia chính vì thế tình cảm và hôn nhân thường không bền. Ngoài ra phụ nữ miệng rộng thường không biết tích lũy, khắc chồng khắc con nên trong nhân tướng đây gọi là đại kỵ đối với người phụ nữ. Các cụ thường có câu”con gái miệng rộng tan hoang cửa nhà” tức chỉ những người này vô duyên với cuộc sống hôn nhân, tình duyên gia đạo lận đận có lập gia đình cũng dễ trở thành góa phụ.

Gò má cao, lộ xương

Gò má cao sát chồng là quan niệm xa xưa chỉ những người phụ nữ sở hữu gò má cao, xung quanh không có thịt, lộ xương rõ rệt ở cả hai bên. Họ điển hình cho tuýp người bảo thủ, cố chấp, thích gì làm nấy và ít khi quan tâm đến ý kiến của người khác. Đồng thời họ là những người có tham vọng lớn, ý chí mạnh mẽ về quyền lực bởi vậy thường xuyên xảy ra cãi vã với nửa còn lại dễ xảy ra rạn nứt tình cảm khiến cho đường tình duyên luôn gặp trắc trở.

Cung phu thê có sẹo hoặc nốt ruồi

Vị trí cung phu thê trên mặt
Vị trí cung phu thê trên mặt (Nguồn: Nhantuong.info)

Cung phu thê nằm ở đuôi mắt của mỗi người kể cả nam lẫn nữ nếu chúng có nốt ruồi hoặc sẹo hay nếp nhăn xấu án ngữ tại vị trí này được coi là một điều không tốt trong nhân tướng học. Chúng biểu thị cho cuộc sống hôn nhân không được viên mãn do vợ chồng bất hòa thường xuyên xảy ra cãi vã dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Đa số phụ nữ sở hữu cung phu thê xấu thường bước hai lần đò hoặc có thể nhiều hơn số đó.

Cung phu thê được coi là đẹp nếu chúng đầy đặn, tươi sáng và nhẵn nhụi điều đó chắc chắn người phụ nữ sẽ tìm được bạn đời như ý, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Tóc thô cứng

Người phụ nữ sở hữu mái tóc thô, cứng, có khi là xoăn tự nhiên thì muôn đời khổ về đường tình duyên. Bởi lẽ tóc tho cứng đại biểu cho tính cách ngang bướng, có phần nam tính mạnh mẽ như đàn ông, lại thêm tính tình nóng nảy bảo thủ nên rất khó để dung hòa với bạn trai vì nam giới luôn có xu hướng thích những cô gái nhẹ nhàng và cần được bảo vệ che chở. Những người phụ nữ này nếu có kết hôn cũng rất khó được viên mãn, gia đình hay xảy ra cãi vã bởi tính tình ngang bướng của họ. Nếu may mắn lấy được người chồng nhường nhịn thì có thể sóng yên biển lặng còn không thì đa phần đường ai nấy đi.

Ngoài ra còn một số đặc điểm khác có thể nhận diện được người phụ nữ khổ về đường tình duyên như đường chỉ tay xấu hay những người phụ nữ có làn da trắng mịn nhưng rất mỏng cũng là dấu hiệu nhận biết.

Nhìn chung phụ nữ khổ về đường tình duyên nhẹ thì sống cô quả, nặng thì đi vài lần đò vẫn chẳng tìm được người ưng ý. Bởi vậy bản thân của mỗi người phụ nữ nên ý thức được điểm mạnh hay điểm yếu của bản thân đặc biệt trong tình cảm để có thể có được hôn nhân như ý.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.