Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá iPhone 15 khi ra mắt – cập nhật từ newphone15.com

0

Cập nhật vào 25/07

Yếu tố quan trọng nào ảnh hưởng đến giá iPhone 15 khi ra mắt? Đây là câu hỏi được đông đảo iFan đưa ra trước thềm siêu phẩm iPhone 15 trình làng vào cuối năm nay. Bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin giải đáp về 3 yếu tố ảnh hưởng đặc biệt đến giá sản phẩm iPhone 15 được cập nhật từ newphone15.com. Cùng theo dõi nhé!

iPhone 15 Series - Siêu phẩm được mong chờ nhất năm
iPhone 15 Series – Siêu phẩm được mong chờ nhất năm

Theo cập nhật từ newphone15.com, giá của sản phẩm đt iP 15 khi ra mắt sẽ có sự thay đổi do sự ảnh hưởng của 3 yếu tố sau đây:

1 – Các phiên bản iPhone 15 được dự đoán sẽ nâng cấp hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Một số cải tiến mới có thể đề cập đến như: sử dụng công nghệ ống kính tiềm vọng, nâng cấp bộ nhớ lên 8GB RAM,… Với những nâng cấp vượt trội hơn hẳn bản tiền nhiệm thì giá thành iPhone 15 Series có khả năng sẽ tăng nhẹ khi ra mắt.

2 – Việc tăng giá sản phẩm do đầu tư nhiều cho chi phí sản xuất là tình trạng dễ thấy ở hầu hết các sản phẩm mới ra mắt. Đối với Apple, nếu nhà sản xuất này đầu tư chi phí để cải tiến cho iPhone 15 thì việc tăng giá là điều có thể xảy ra. Bên cạnh đó, vấn đề giảm tỷ suất lợi nhuận trong thời gian gần đây đã làm cho nhà Apple không ngừng tìm cách định giá sản phẩm cao hơn để tránh tình trạng thua lỗ khi sản xuất.

3 – Khi chưa được chính thức ra mắt nhưng với độ hot như hiện tại thì iPhone 15 trở thành sản phẩm có lượt đặt hàng cực khủng. Đó là một tín hiệu tốt cho thấy nhu cầu muốn sở hữu siêu phẩm này của các tín đồ nhà Táo là rất cao. Ngoài ra, vấn đề dịch bệnh tại các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc chưa được ổn định nên dự kiến Apple sẽ tăng giá để cân bằng lợi nhuận khi ra mắt iPhone 15.

Với 3 yếu tố được cập nhật bên trên từ newphone15.com thì câu hỏi iPhone 15 bao tiền đã phần nào được giải đáp. Nhìn chung thì giá của siêu phẩm này được dự đoán sẽ tăng nhẹ so với bản tiền nhiệm do chịu tác động từ nhiều khía cạnh khác nhau.

Tổng hợp 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá iPhone 15 - Cập nhật từ newphone15.com
Tổng hợp 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá iPhone 15 – Cập nhật từ newphone15.com

Hiện nay, newphone15.com được biết đến là trang web chuyên cung cấp những tin tức mới nhất liên quan đến iPhone 15 Series. Website cập nhật nhiều bài tin khác nhau về quá trình mua sản phẩm sắp ra mắt tới đây của nhà Apple, điển hình như: iPhone 15 giá rẻ, đặc điểm hay cải tiến trên đt iP 15, cách chọn sản phẩm phù hợp… Đặc biệt hơn, những bài viết có tại newphone15.com đều được cập nhật từ những nguồn tin uy tín trên toàn thế giới và được đội ngũ phát triển tổng hợp một cách nhanh nhất.

Đến với newphone15.com, bạn đọc sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí những bài viết về iPhone 15. Được biết số lượng người truy cập vào trang web này tăng lên mỗi ngày vì độ hot của iPhone 15 Series cũng như chất lượng mà newphone15.com mang lại. Đây xứng đáng là một trang web mà các iFan nên một lần ghé thăm để thu thập được nhiều nguồn tin bổ ích nhất.

newphone15.com - Trang web chuyên cung cấp thông tin về iPhone 15 Series
newphone15.com – Trang web chuyên cung cấp thông tin về iPhone 15 Series

Trên đây là toàn bộ thông tin về 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá iPhone 15 khi ra mắt được cập nhật từ newphone15.com. Được biết những thông tin này chỉ dựa trên dự đoán và chưa có thông báo chính xác từ phía nhà sản xuất Apple. Để cập nhật thêm những thông tin khác về iPhone 15 Series, mời bạn tham khảo tại trang web newphone15.com.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.