Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhận diện tướng đàn ông thành đạt qua nhân tướng

0

Cập nhật vào 27/08

Theo dõi bài viết dưới đây để có thể nhận diện tướng đàn ông thành đạt qua nhân tướng từ tướng mắt, tướng mày, tướng mũi, tướng gò má…

Tướng trán đàn ông thành đạt

Trong nhân tướng học trán là khu vực đại diện cho năng lực, khả năng ghi nhớ và trực quan của mỗi người. Chính vì vậy người đàn ông thành đạt đa số thường sở hữu vầng trán cao, rộng và đầy đặn đại diện cho khả năng phân tích tốt, khả năng tư duy logic, nhạy bén và nắm bắt xu hướng cực kỳ nhanh nên có thể làm được việc lớn, thành công trên nhiều lĩnh vực.

Trán cao, rộng cũng là dấu hiệu đại diện cho tướng người có tư tưởng phóng khoáng, thông minh lanh lợi, đầu óc linh hoạt, học tập giỏi giang, khả năng tiếp thu nhanh nhạy và nhận thức cao cùng với đó chính là ý chí và hoài bão rộng lớn. Đây cũng là tướng trán của người đàn ông giàu sang phú quý, thường có quý nhân giúp đỡ trên nhiều bước đường do đó gặt hái được nhiều thành công, thành đạt trong cuộc sống.

Để tìm hiểu chi tiết về người đàn ông giàu sang này và cách nhận diện ra họ mời bạn đọc click tại tướng mặt đàn ông giàu sang.

Tướng mắt đàn ông thành đạt

Mắt chính là bộ vị quan trọng trong ngũ quan, kết hợp cùng tướng mày có thể đoán biết đến 70% tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân.

Tướng mắt của người đàn ông thành đạt thường có đặc điểm là mắt nhỏ nhưng dài, đuôi mắt hướng lên trên, lòng đen lòng trắng phân minh, ánh mắt có thần và linh hoạt.

Tướng mắt người đàn ông thành đạt
Tướng mắt người đàn ông thành đạt

Mắt nhỏ dài chính là biểu hiện của sự thông minh, nhanh nhẹn cần có của người thành đạt, thành công trong cuộc sống.

Chủ nhân sở hữu ánh mắt có thần, đen trắng phân minh cho thấy chủ nhân là người năng động hoạt bát, chính trực, có tinh thần cầu tiến cao, dù gặp tình huống khó khăn vẫn kiên cường phấn đấu để đạt được thành quả do đó thường được quý nhân giúp đỡ, dễ đạt thành công trong sự nghiệp.

Đặc biệt những người đàn ông này có tầm nhìn tốt, nhiều mưu lược cùng khả năng phán đoán chính xác, nhạy bén nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có thể đạt được nhiều thành công.

Tướng mày đàn ông thành đạt

Tướng mày được xem là đẹp và đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân giúp họ sớm có được những thành công nhất định trong cuộc sống, thành đạt thường sở hữu những đặc điểm sau:

  • Khoảng cách giữa hai đầu lông màu phải bằng hoặc rộng hơn độ rộng của hai ngón tay.
  • Lông mày phải mọc ngay trên xương mi lăng
  • Phần đuôi lông mày không mọc tản mát mà tụ vào một điểm
  • Có hình thái rõ ràng, giúp khuôn mặt thêm tươi sáng
  • Từ đầu lông mày đến khoảng 2/3 chiều dài hơi hướng lên trên rồi cong vòng xuống phía dưới.
  • Lông mày tuy rậm nhưng vẫn để lộ phần thịt dưới gốc

Hiển nhiên có khá ít người có đầy đủ những đặc điểm tướng mày đã nêu trên tuy nhiên càng sở hữu nhiều đặc điểm tốt thì càng đẹp. Người đàn ông sở hữu tướng mày đẹp nếu may mắn có thể tướng mắt đẹp thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, dễ thành công, thành đạt trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngược lại nếu có tướng mày xấu cũng ảnh hưởng nhiều đến vận khí của bản thân, dễ gặp nhiều chuyện khó khăn, trắc trở làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống tuy nhiên nếu cố gắng và nỗ lực thì chắc chắn sẽ có nhiều khởi sắc trong vận mệnh của bản thân.

Tướng mũi đàn ông thành đạt

Hiển nhiên người đàn ông thành đạt thường sở hữu tướng mũi khá đẹp với sống mũi thẳng đại diện cho sự ngay thẳng, chính trực cùng hai bên cánh mũi dày, nảy nở và trĩu xuống như hình túi mật treo đại diện cho khả năng tài chính tốt, biết cách kiểm soát và quản lý tài chính một cách tốt nhất.

Tướng mũi đàn ông thành đạt
Tướng mũi đàn ông thành đạt

Người tướng mũi này là người thông minh lý trí, suy nghĩ vấn đề 1 cách logic, có trí tiến thủ, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp. Ngoài ra họ còn là người làm ăn đàng hoàng, lương thiện, quang minh chính đại nên được rất nhiều người yêu quý và có cho mình những mối quan hệ tốt đẹp. Do vậy có thể gặt hái được thành công trên nhiều lĩnh vực mà lại còn sống lâu, sống thọ hưởng phúc lộc.

Tướng gò má đàn ông thành đạt

Gò má là nơi thể hiện rõ nhất ý chí, động lực cũng như ước mơ và hoài bão của một người. Đàn ông mà sở hữu tướng gò má cao, đầy đặn được xem là cực kỳ tốt trong nhân tướng. Họ bản lĩnh, ngoan cường, quyết tâm và nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được mục đích của bản thân, có thể biến điều không thể thành có thể. Tuy nhiên không phải cứ cao là tốt, nếu gò má cao lại nhọn, không có thịt thêm hai má hóp lại thì người đàn ông này bạn nên cẩn trọng, họ sống không thật tâm, lại bảo thủ, nhiều mưu mẹo và tàn nhẫn bởi lẽ đó mà thường nhận về kết cục không mấy tốt đẹp.

Tướng cằm đàn ông thành đạt

Cằm hay còn gọi là địa các là nơi thể hiện rõ nhất tài sản, của cải, con cháu của mỗi người khi về già.

Cằm tròn trịa hoặc vuông vắn chính là tướng cằm điển hình của tướng đàn ông thành đạt. Chủ nhân của tướng cằm này là người thông minh, tài giỏi, có ước mơ, có hoài bão xây dựng sự nghiệp cùng sự quyết tâm, kiên trì và nỗ lực khiến họ có những thành quả đáng mong đợi trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Càng về sau công việc, sự nghiệp càng gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, tạo ra được nhiều của cải vật chất để lại phúc lộc cho con cháu say này. Nhân tướng học cũng xem tướng cằm này là tướng cằm của người nhiều may mắn nhờ sự hiền lành, và đôn hậu của họ.

Đàn ông thành đạt cũng được xem là những người đàn ông thành công trong sự nghiệp của bản thân. Chính vì thế mà hai tướng đàn ông này có nhiều nét tương đồng với nhau.

Click tại tướng người thành công để tìm hiểu chi tiết nhất.

Lưu ý trong quá trình xem tướng nên chú ý kết hợp các bộ vị lại với nhau để kết quả luận đoán được chính xác nhất bởi chúng là một thể thống nhất và có tác động qua lại lẫn nhau do đó nếu chỉ dùng một bộ phận để nhìn nhận toàn bộ sẽ dẫn đến nhiều sai lệch.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.