Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đeo nhẫn ngón trỏ có ý nghĩa gì, có tốt không?

0

Cập nhật vào 16/07

Đeo nhẫn không chỉ để trang trí là làm đẹp mà đeo nhẫn còn có ý nghĩa rất lớn đối với chủ nhân. Mỗi một vị trí đeo nhẫn đều có một ý nghĩa nhất định. Vậy đeo nhẫn trên ngón trỏ có ý nghĩa gì, có tốt không? Mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Ngón trỏ là ngón nào? Ý nghĩa của ngón trỏ trong nhân tướng

Ngón trỏ
Ngón trỏ

Trong nhân tướng ngón trỏ thường được gọi là ngón mộc tinh chủ về lòng ham muốn, tài điều khiển, khát vọng quyền thế, tính tự phụ.

Nếu ngón trỏ dài vượt trội hơn tất cả các ngón khác thì những tính trên phát huy tối đa, nếu gầy lép thì không thành công.

Nếu ngón trỏ cứng thì chủ nhân huyên chế ở địa vị chỉ huy.

Nếu ngón trỏ cong như cái móc thì chủ nhân thường là người ích kỷ, thiếu thận trọng.

Nếu lóng chót ngón trỏ dày thì chủ nhân là người mê dâm, không kiềm hãm được dâm tính.

Nếu ngón trỏ ngắn hơn ngón Thái dương (ngón áp út) là dấu hiệu thấy ở người hay rụt rè sợ sệt, sống không có chí tiến thủ, luôn suy nghĩ tiêu cực.

Nếu ngón trỏ rất dài hơn ngón giữa rất nhiều tức chủ nhân là người thích khống chế người khác, nhiều tham vọng và hoài bão.

Trong nhân tướng mỗi ngón tay cùng mỗi hình thái của chúng lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu tất cả ý nghĩa các ngón trên lòng bàn tay của mỗi người mời bạn đọc click tại ý nghĩa các ngón tay.

Đeo nhẫn ngón trỏ có ý nghĩa gì, có tốt không?

Có thể bạn bắt gặp rất nhiều người có đeo nhẫn ở ngón trỏ liệu họ chỉ đeo cho đẹp hay còn có ý nghĩa to lớn nào đó nữa.

Thực tế việc đeo nhẫn ngón trỏ được xem là một việc làm đem lại nhiều ý nghĩa đối với chủ nhân.

Đeo nhẫn ngón trỏ mong nhiều may mắn
Đeo nhẫn ngón trỏ mong nhiều may mắn

Theo nhiều quan niệm việc đeo nhẫn ngón trỏ có thể giúp bản thân phát huy được hết nội lực của bản thân giúp bản thân có được nhiều thuận lợi trong công việc, nhìn chung chúng đem ý nghĩa hỗ trợ và đem lại may mắn cho công việc cũng như sự nghiệp của mỗi người.

Xét về phương diện phong thủy việc đeo nhẫn sẽ khiến chủ nhân trở nên quyền lực và uy quyền hơn bởi ngón trỏ là tượng trưng cho sao hỏa, đại diện cho nguồn năng lượng lớn có thể đem lại nhiều điều may mắn.

Trong tình yêu việc đeo nhẫn ở ngón trỏ cho bạn biết người này chưa có người yêu, đang trong quá trình tìm kiếm tình yêu và việc đeo nhẫn ở đây cũng coi như mở rộng đường tình duyên, vận đào hoa của mỗi người.

Mỗi quan niệm đều có những ý nghĩa nhất định tuy nhiên việc đeo nhẫn ở ngón trỏ đều với mong muốn đem lại nhiều may mắn cho bản thân.

Nên đeo nhẫn ngón trỏ bên trái hay bên phải?

Đối với người chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn theo quy tắc nam trái nữ phải còn đối với người đã kết hôn nên đổi ngược lại để biểu hiện bản thân đã lập gia đình cũng như mong bản thân được hạnh phúc, yên ấm.

Cách chọn nhẫn hợp phong thủy

Việc đeo nhẫn nhằm mục đích đem lại nhiều may mắn cũng dựa trên một số yếu tố phong thủy do đó khi chọn nhẫn nên cân nhắc thêm yếu tố phong thủy để có thể đem lại nhiều may mắn nhất cho bản thân.

Quy luật ngũ hành trong phong thủy
Quy luật ngũ hành trong phong thủy

Chọn nhẫn đối với người mệnh kim

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thổ sinh kim, kim lại sinh thủy còn tương khắc thì hỏa khắc kim, kim khắc thủy. Do đó người mệnh kim sẽ hợp với nhóm màu Thổ như vàng, nâu đất…  và màu Kim gồm  Trắng, Bạc, Xám…. ngược lại nên tránh những màu  xanh, màu hồng, màu đỏ, hay màu tím…

Chọn nhẫn đối với người mệnh mộc

Những màu sắc thuộc mệnh Thủy và màu Mộc sẽ tương sinh và tương hợp với người mệnh mộc. Do đó khi lựa chọn nhẫn để đeo ngón trỏ, những người mệnh Mộc nên ưu tiên các chất liệu từ đá aquamarine, lông đuôi voi… hoặc các thiết kế có hình lá, hay hoa,…

Chọn nhẫn đối với người mệnh thủy

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Do đó, những loại nhẫn nhóm màu Kim sẽ tương sinh và nhóm màu Thủy sẽ là tương hợp với người mệnh thủy này.

Chọn nhẫn đối với người mệnh hỏa

Theo ngũ hành thì  Mộc sinh Hỏa. Do đó, màu Mộc sẽ là màu tương sinh và màu Hỏa sẽ là màu tương hợp.

Người mệnh Hỏa nên ưu tiên những loại nhẫn màu xanh lá, đỏ, tím, hồng… Ngoài ra, những kiểu dáng như chiếc lá, cánh hoa… cũng là những thiết kế đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Chọn nhẫn đối với người mệnh thổ

Theo ngũ hành thì người mang mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và tương hợp với mệnh Thổ.

Chính vì thế, những chiếc nhẫn ngón trỏ các màu như hồng, đỏ, tím, vàng, hay nâu đất được làm từ vàng là sự lựa chọn tốt nhất đồng thời đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Ngón trỏ của mỗi người trong nhân tướng giữ một vai trò quan trọng chính vì thế chúng thường được sử dụng rất nhiều trong thuật xem tướng đặc biệt hỗ trợ quá trình xem tướng mặt giúp các nhận định trở nên chính xác và tổng quát nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ quy trình xem tướng ngón trỏ này bởi lẽ đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại xem tướng qua ngón trỏ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.