Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Báo giá in tem truy xuất cập nhật mới nhất 2021

0

Cập nhật vào 29/11

Bảng giá in tem truy xuất 2021 sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết, giúp các doanh nghiệp, đơn vị tham khảo và làm căn cứ để lựa chọn đơn vị in ấn có mức giá in phù hợp.

Tem truy xuất là gì?

Tem truy xuất là nhãn dán được sử dụng để dán lên bao bì sản phẩm, hàng hóa tiêu thụ ra ngoài thị trường. Nhờ có tem truy xuất mà cho phép người tiêu dùng theo dõi chặt chẽ quy trình sản xuất của một sản phẩm hoặc một lô sản phẩm cụ thể bao gồm quản lý nguyên liệu thô, quá trình sản xuất…cho tới khi hàng hóa đã thành phẩm ở tất cả các giai đoạn của chuỗi cung ứng. Truy xuất nguồn gốc để phòng tránh các tác động tiềm tàng đối với môi trường và sức khỏe. Khi cần thiết, nó có thể cho phép thu hồi sản phẩm, hàng hóa nếu phát hiện rủi ro bất ngờ.

Tem truy xuất thường sử dụng cho các sản phẩm nào?

Hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều cần sử dụng tem truy xuất sản phẩm. Một số dòng sản phẩm chủ đạo có thể kể đến là: nông sản, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ điện tử, đồ gia dụng, đồ thời trang (quần áo, váy vóc, giày, túi xách), trang sức…

Các thông tin thường có trên tem truy xuất

 • Mã vạch/ QR code hoặc mã SMS.
 • Tên sản phẩm phải được viết hoa và đảm bảo kích thước chữ to, rõ ràng
 • Kiểu đóng gói: nằm ngay dưới tên sản phẩm, mô tả số lượng và trọng lượng của sản phẩm.
 • Ngày đóng gói: bao gồm ngày/ tháng/ năm
 • Nước xuất xứ
 • Các thông tin liên quan đến sản phẩm như số lô hàng, kích thước gói hàng hoặc địa chỉ, thương hiệu, nhà sản xuất…

Tìm hiểu thêm về các chất liệu cùng quy trình in tem truy xuất tại bài Tem truy xuất.

Tem truy xuất có tác dụng gì?

Tem truy xuất có tác dụng cực kỳ quan trọng đối với đơn vị sản xuất cũng như người tiêu dùng, cơ quan chức năng quản lý… Cụ thể tem truy xuất giúp:

 • Giúp người tiêu dùng hiểu rõ được sản phẩm mình muốn mua: nguồn gốc, xuất xứ, quy trình sản xuất ra sản phẩm. Phân biệt được hàng giả – hàng thật.
 • Giúp doanh nghiệp có thể nắm rõ được những ưu nhược điểm trong quá trình sản xuất, quản lý được quá trình sản xuất. Chia sẻ dữ liệu thời gian thực cho nhà nhập khẩu, đối tác thu mua.
 • Giúp cơ quan chức năng thẩm quyền có thể truy vết và xử lý nhanh chóng sản phẩm khi phát hiện mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Hỗ trợ nhà nước, cơ quan chính quyền quản lý.

Báo giá in tem truy xuất cập nhật mới nhất 2021

Đa phần các tem truy xuất hiện nay trên thị trường đều mang hình dáng hình chữ nhật và sử dụng chất liệu decal giấy. Dưới đây chúng tôi đã khảo sát và cập nhật bảng giá in tem truy xuất để quý vị tham khảo. Lưu ý mức giá này có thể coi như giá sàn chung, còn tùy đơn vị mà giá in có thể thấp hơn hoặc cao hơn một chút, mức độ chênh lệch sẽ không đáng kể.

Bảng báo giá in tem truy xuất nguồn gốc giấy hình chữ nhật cỡ nhỏ
Bảng báo giá in tem truy xuất nguồn gốc giấy hình chữ nhật cỡ nhỏ
Bảng báo giá in tem truy xuất nguồn gốc giấy hình chữ nhật cỡ lớn
Bảng báo giá in tem truy xuất nguồn gốc giấy hình chữ nhật cỡ lớn

Tem truy xuất hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong các mặt hàng nông sản. Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm này và cần được tư vấn về các loại tem nhãn, bạn có thể xem thêm về Tem nông sản

Xưởng in tem truy xuất giá rẻ Hà Nội

Hiện nay trên tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị in ấn, để tìm được địa chỉ in tem truy xuất với giá rẻ, chất lượng tương đối thì bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng.

Một trong những xưởng in được đánh giá tương đối cao từ phía khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đó chính là Sơn Nguyên. Giá in tem truy xuất tại đây thường thấp hơn mặt bằng chung thị trường từ 10 – 15%. Sở dĩ có điều này bởi Sơn Nguyên có xưởng in riêng, khách hàng sẽ được in với giá gốc, không mất phí trung gian như khi đặt in ở các đơn vị in ấn thương mại. Ngoài ra đơn vị này còn có nhiều chính sách ưu đãi giảm giá chiết khấu cao với đơn hàng lớn, khách hàng thân thiết nhiều năm với Sơn Nguyên:

Giá in tem truy xuất ở Sơn Nguyên phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như:

 • Chất liệu in tem truy xuất: Tem truy xuất in bằng chất liệu decal giấy sẽ rẻ hơn nhiều so với in bằng chất liệu decal nhựa.
 • Kích thước tem truy xuất: Tem truy xuất kích thước càng lớn thì giá thành in sẽ càng đắt do tốn nguyên liệu in hơn.
 • Số lượng in tem truy xuất: In tem truy xuất số lượng lớn giá thành sẽ rẻ hơn từ 3 – 5 lần so với in tem số lượng nhỏ lẻ.

Ngoài ra một vài yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá in tem truy xuất nữa là: thời gian giao hàng, gia công tem…

Để được báo giá in tem truy xuất chính xác nhất tại Sơn Nguyên, quý khách vui lòng liên hệ đến:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

 • Văn phòng: 389 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: (024)3 662 0819 – Fax: (024)3 662 0820.
 • Hotline: 0979262230
 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.