Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ghi nhớ ngay 6 mẹo làm mờ vết xước trên màn hình điện thoại

0

Cập nhật vào 01/11

Bạn lo lắng khi thấy màn hình điện thoại bị trầy xước. Hãy ghi nhớ ngay 6 mẹo làm mờ vết xước trên màn hình điện thoại để giữ màn hình luôn như mới.

1. Sử dụng tẩy bút chì

Bạn có thể sử dụng bất kỳ một loại tẩy bút chỉ nào: cục tẩy rời hay tẩy ở đầu bút chì đều được. Thực hiện chà nhẹ cục tẩy lên màn hình điện thoại 60s từ trái sang phải, 60s từ trên xuống dưới, vết xước sẽ biến mất.

Sử dụng tẩy bút chì
Sử dụng tẩy bút chì

2. Dùng dầu thực vật

Dầu thực vật cũng có thể sử dụng để làm mờ vết xước màn hình điện thoại. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cách này đối với các vết xước nhỏ, khó nhìn. Theo đó, bạn thoa một lượng dầu nhỏ lên màn hình, sau đó dùng khăn mềm hay tăm bông lau nhẹ. Cuối cùng, dùng khăn mềm, lau sạch lớp dầu đi là xong.

3. Dùng Baking Soda

Bạn pha Baking Soda (có thể mua ở các hiệu thuốc) với nước sao cho tạo thành hỗn hợp đặc quánh. Sau đó, sử dụng khăn mềm thấm hỗn hợp này và lau nhẹ theo đường vòng tròn lên màn hình điện thoại. Cuối cùng, dùng một chiếc khăn mềm khác lau sạch lại. Lưu ý: khi pha hỗn hợp ban đầu, bạn chỉ cho ít nước, vừa đủ để hòa tan bột và khi lau phải cẩn thận vì độ ẩm có thể làm hỏng điện thoại của bạn.

Sử dụng baking soda
Sử dụng baking soda

4. Dùng kem đánh răng

Với kem đánh răng, bạn cũng thực hiện tương tự như trên. Thoa một chút kem đánh răng lên vết xước, dùng khăn mềm lau theo vòng tròn cho đến khi vết xước mờ dần. Sau đó, dùng khăn hơi ẩm lau sạch kem đánh răng trên màn hình.

5. Dùng bọt biển

Một cách đơn giản và an toàn hơn đó là dùng bọt biển. Bạn chỉ cần lau nhẹ miếng bọt biển lên màn hình trong vài giây, vết xước sẽ biến mất.

6. Sử dụng tinh bột ngô

Sử dụng tinh bột ngô tương tự với baking soda. Hòa bột với nước tạo thành hỗn hợp đặc. Sau đó dùng khăn thoa hỗn hợp đó lên màn hình theo hình tròn. Cuối cùng, dùng khăn ẩm lau sạch lại.

Sử dụng tinh bột ngô
Sử dụng tinh bột ngô

Chỉ với những vật dụng và nguyên liệu sử dụng hàng ngày, bạn đã có thể làm mờ vết xước và đánh bóng màn hình điện thoại một cách dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.