Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Màn hình LED trung tâm thương mại và giá cả 

0

Cập nhật vào 10/06

Hiện nay việc sử dụng màn hình LED ở trung tâm thương mại để quảng cáo sản phẩm đang làm một hình thức được rất nhiều nhãn hàng và thương hiệu lựa chọn. Bởi đây là địa điểm có rất nhiều người qua lại, có thể xem là một địa điểm quảng cáo lý tưởng để thu hút được số lượng khách hàng đông đảo mà là giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Đây cũng là một giải pháp phù hợp giúp các sản phẩm của thương hiệu có thể tiếp cận đến với người dùng  một cách trực tiếp nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn một số một màn hình tivi lớn được cấu tạo bởi rất nhiều bóng đèn LED.

1. Màn hình LED gồm những loại nào? 

Màn hình LED được chia làm 2 loại:

  • Màn hình LED trong nhà: Là những màn hình được sử dụng trong công ty, doanh nghiệp, với những màn hình này sẽ có độ sáng dịu hơn màu sắc sắc nét hơn để không làm chói mắt người xem khi ngồi ở vị trí gần màn hình. Đồng thời, màn hình LED trong nhà không có chức năng chống bụi, chống nước nên việc lắp đặt, sử dụng và  bảo quản phải thật cẩn thận. 
  • Màn hình LED ngoài trời là những màn hình được sử dụng ngoài trời để quảng cáo hoặc trang trí, có thể được sử dụng thêm mái che hoặc không có mái che nhưng vẫn phải đảm bảo được màn hình không bị hư hại và luôn an toàn. Với màn hình chiếu ngoài trời thì màn hình có hình ảnh sắc nét, rõ ràng hơn bởi chúng được lắp thêm chống bụi,  chống nước giúp tăng tuổi thọ của các bóng đèn điều này sẽ làm cho màn hình chiếu bền hơn. 

Việc sử dụng lắp đặt màn hình đặt ở trung tâm thương mại mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng nếu bạn muốn quảng cáo các sản phẩm dịch vụ của công ty doanh nghiệp đến với mọi người thì đây chính là một cách truyền tải nhanh và phù hợp nhất. 

Màn hình LED trong nhà thường có mật độ điểm ảnh lớn vì vậy bạn có thể tham khảo các loại màn hình như màn hình LED P2, màn hình LED P3, màn hình LED P4. Độ phân giải càng nhỏ tương đương với mật độ điểm sao càng lớn và các hình ảnh cảm ứng  sẽ càng sắc nét hơn. 

 Lắp đặt màn hình LED ở ngoài trời, màn hình LED ở các trung tâm thương mại thường có giá thành khá đắt đỏ. Sở dĩ là vậy vì, những màn hình LED này được trang bị bởi những tính năng cao cấp như khả năng chống nước, đổi sáng, chống ẩm. Sau đây là một số màn hình LED ngoài trời mà bạn có thể tham khảo như P4, P5, P6, P8,…

 2. Màn hình LED P3

Giá: 18.800.000 vnd

Kích thước màn hình đa dạng màn hình LED P3 ghép bởi những module LED P3 hay cabinet  riêng biệt, từ đó có thể tự do lắp đặt thay đổi kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng. 

Tiết kiệm điện năng thân thiện với môi trường màn hình LED P3 được cấu tạo bởi những bóng LED SMD  không sử dụng chất thủy ngân nên thân thiện với môi trường, hơn nữa đèn LED tiêu thụ rất ít điện chỉ bằng 50% so với bóng đèn huỳnh quang hay ccfl  truyền thống.

Hoạt động bền bỉ với tuổi thọ cao, sử dụng bóng đèn LED SMD 2121 có tuổi thọ lên đến 100.000  giờ và khả năng hoạt động liên tục 24/24. 

Màn hình LED P3

Màn hình LED P3

3. Màn hình LED P5 

Giá:  10.000.000 vnd

Kích thước màn hình LED không giới hạn. 

Màn hình LED P5 trong nhà là loại màn hình trình chiếu sắc nét, khoảng nhìn phù hợp >5m – 100m rất phù hợp để lắp đặt cho hội trường. Màn hình LED P5 trong nhà được hỗ trợ hiển thị lên 16.7 triệu màu và mức độ hiển thị hình ảnh đạt ngưỡng full HD mang lại cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh sắc nét và hấp dẫn. 

Màn hình LED P5 có thể trình chiếu cả offline và online,  đây là một lợi thế cũng như sự tiện dụng của màn hình LED P5 được khách hàng ưa chuộng. 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà màn hình LED P5 được chia làm hai loại: màn hình LED ngoài trời và màn hình LED trong nhà.

Màn hình LED P5 trong nhà: với mục đích lắp đặt trình chiếu trong nhà nên không có khả năng chống nước, chống bụi. Vì vậy mà màn hình LED P5 luôn được lắp đặt ở những điều kiện tốt và có mái che chắn. 

Màn hình LED P5 ngoài trời: Màn hình LED P5 ngoài trời có các cabinet được thiết kế ghép lại với nhau theo mức tiêu chuẩn IP 65 67 Có khả năng chống mưa, nắng, bụi bặm và độ sáng cao chống lóa. LED P5 ngoài trời có thể hiển thị hình ảnh tốt nhất trong điều kiện ngoài trời hoặc với thời tiết xấu.

Màn hình LED P5

Màn hình LED P5

Trên đây chúng tôi đã gửi đến quý bạn đọc loại màn hình LED thích hợp cho trung tâm thương mại hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn trong việc lựa chọn màn hình LED thích hợp. Nếu bạn muốn tư vấn hay tìm mua những sản phẩm liên quan tới màn hình LED trung tâm thương mại, bạn có thể liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ Haco Việt Nam theo địa chỉ:

Trụ sở Thành phố Hà Nội

  • Số 17, Ngõ 10, P. Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Liên hệ: 0242 242 4488

Trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh

  • 12, G11, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: 0286 672 8779

Website: https://hacoLED.com/ 

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.