Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Gợi ý chọn màu laptop MacBook Air hợp mệnh, học tập/công việc thuận lợi

0

Cập nhật vào 27/04

Với thiết kế tinh tế, hiệu năng cực nhanh cùng thời lượng pin lên tới 18 tiếng, laptop dòng MacBook Air là lựa chọn tuyệt vời để nâng hiệu suất công việc và học tập. Theo phong thủy, lựa chọn màu laptop hợp mệnh sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn trong công việc, học tập. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” tham khảo ngay một số gợi ý trong bài viết dưới đây nhé!

1. Mệnh Kim

Nếu là người mệnh Kim, thì bạn nên chọn MacBook có màu xám, trắng hoặc ghi vì đây màu bản mệnh mang lại may mắn. Bên cạnh đó, bạn nên xem xét màu vàng hoặc nâu vì đây là màu tương hợp theo thuyết Ngũ hành thì “Thổ sinh Kim”, màu vàng và nâu của mệnh Thổ cũng sẽ mang tới điều tốt lành cho người mệnh Kim.

Có thể nói người mệnh Kim sinh ra là để dùng MacBook Air bởi Apple thường ưu tiên các tone màu trung tính như ghi, xám,… cho sản phẩm của mình. Nếu muốn mua MacBook Air M1, bạn có thể cân nhắc đến hai sản phẩm:

  • Màu xám: MacBook Air M1 Space Gray
  • Màu bạc: MacBook Air M1 Silver
Người mệnh Kim nên chọn màu Space Gray hoặc Silver khi mua MacBook Air M1
Người mệnh Kim nên chọn màu Space Gray hoặc Silver khi mua MacBook Air M1

Nếu ưu tiên của bạn là dòng máy Macbook Air M2, thì bạn nên lựa chọn các màu như Starlight (Trắng ánh vàng), Space Gray (Xám) hoặc Silver (Bạc). Đặc biệt, Starlight là màu mới của dòng MacBook Air M2 và không có trong bộ sưu tập MacBook Air M1. Đây là màu kết hợp giữa trắng và vàng nhạt.

Nếu mới nhìn qua, bạn có thể thấy dòng Starlight khá giống Silver. Nhưng khi nhìn kỹ, bạn sẽ thấy MacBook Air M2 Starlight mang đến cảm giác ấm áp hơn.

Màu Starlight sang trọng, quyền lực rất phù hợp với người mệnh Kim
Màu Starlight sang trọng, quyền lực rất phù hợp với người mệnh Kim

2. Mệnh Mộc

Màu bản mệnh mang tới may mắn cho người mệnh Mộc là xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh ngọc. Bên cạnh đó còn có các màu bản mệnh của mệnh Thủy là xanh dương và đen, vì “Thủy sinh Mộc”.

Như vậy, bộ sưu tập MacBook Air M1 với 3 màu Silver (bạc), Space Gray (xám đậm) và Gold (hồng vàng) không phải lựa chọn phù hợp nếu bạn thuộc mệnh Mộc.

Bạn nên cân nhắc về dòng MacBook Air M2 Midnight màu xanh đen – màu tương hợp với người mệnh Mộc. Không chỉ hợp mệnh, màu xanh đen còn được đánh giá tốt hơn so với máy MacBook Air sáng màu về khả năng chống bám bẩn bụi hay mồ hôi tay,…

MacBook Air M2 Midnight sẽ mang đến những trải nghiệm hài lòng cho người mệnh Mộc
MacBook Air M2 Midnight sẽ mang đến những trải nghiệm hài lòng cho người mệnh Mộc

3. Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên dùng laptop có màu xanh dương hoặc đen. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dùng MacBook Air có màu thuộc hành Kim như vàng, trắng, bạc,… vì “Kim sinh Thủy”.

Với bảng màu tương sinh tương hợp nêu trên, việc lựa chọn màu MacBook Air phù hợp với người mệnh Thủy khá dễ dàng. Cụ thể, khách hàng mệnh Thủy có thể sử dụng các màu MacBook Air sau:

  • Màu xám: MacBook Air M1 Space Gray hoặc MacBook Air M2 Space Gray
  • Màu bạc: MacBook Air M1 Silver hoặc MacBook Air M2 Silver
  • Màu trắng pha ánh vàng: MacBook Air M2 Starlight
  • Màu xanh dương đậm: MacBook Air M2 Midnight
MacBook Air M2 Silver - lựa chọn hàng đầu của khách hàng mệnh Thủy
MacBook Air M2 Silver – lựa chọn hàng đầu của khách hàng mệnh Thủy

4. Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp với các màu tính nóng như đỏ, cam, hồng hoặc tím. Với quy luật “Mộc sinh Hỏa”, người mệnh này cũng có thể sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc, điển hình như xanh lá cây.

Với bảng màu thiên về trung tính của MacBook Air, người mệnh Hỏa có phần bị hạn chế về lựa chọn hơn. Tuy nhiên, MacBook Air M1 Gold màu vàng hồng vẫn có thể thỏa mãn đam mê dùng MacBook Air nhà Táo khuyết của bạn.

Người mệnh Hỏa có thể cân nhắc sử dụng MacBook Air M1 Gold
Người mệnh Hỏa có thể cân nhắc sử dụng MacBook Air M1 Gold

5. Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên sử dụng các màu vàng, nâu hoặc vàng nâu. Thêm nữa, theo Ngũ Hành thì “Hỏa sinh Thổ” nên các màu bản mệnh thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím,… được khuyến khích sử dụng với người mệnh Thổ.

Như vậy, người mệnh Thổ có thể sử dụng những màu sau để tăng thêm may mắn, thuận lợi.

  • Màu vàng ánh hồng: MacBook Air M1 Gold
  • Màu trắng và vàng nhạt: MacBook Air M2 Starlight
MacBook Air M2 Starlight - lựa chọn đầy cá tính của những người mệnh Thổ 
MacBook Air M2 Starlight – lựa chọn đầy cá tính của những người mệnh Thổ

Ngoài thiết kế và tính năng ưu việt của MacBook Air, màu sắc hợp mệnh cũng là yếu tố mang tới nhiều may mắn, thuận lợi “xuôi chèo mát mát” trong công việc, học tập của bạn. Nếu bạn muốn tìm một chiếc MacBook làm “trợ thủ đắc lực” cho mình, hãy đến ngay các cửa hàng ShopDunk để trải nghiệm hoặc truy cập website https://shopdunk.com/ để tìm hiểu và được tư vấn chi tiết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.