Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Xưởng in tem bảo hành decal xi bạc giá rẻ tại Quận Hoàng Mai

0

Cập nhật vào 24/09

Tem bảo hành decal xi bạc là loại tem cao cấp, không có nhiều đơn vị có khả năng sản xuất được. Nếu bạn có nhu cầu in tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội có thể đến với xưởng in Sơn Nguyên.

Sơn Nguyên có xưởng in riêng

Hiện nay có 2 loại in thương mại và in tại xưởng, Sơn Nguyên là tại xưởng. Họ có xưởng in riêng, có máy móc hiện đại, trực tiếp nhận đơn hàng và in ấn, sau đó trực tiếp giao cho khách hàng. Ngược lại với in thương mại, bên đó nhận đơn hàng từ khách hàng nhưng không có xưởng in để trực tiếp in ấn thuê xưởng in khác, sau đó nhận bản in hoàn chỉnh và giao cho khách hàng, họ sẽ nhận phần chênh lệch giá thuê xưởng in và giá bán cho khách hàng.

Đối với dịch vụ in tem bảo hành decal xi bạc tại Sơn Nguyên, khách hàng không phải trả phần phí chênh lệch này, giá in ấn rẻ hơn so với in thương mại. Ngoài ra còn tiết kiệm thời gian in ấn vì không phải chuyển qua chuyển lại nhiều lần. Ngoài ra, với xưởng in riêng, khách hàng có thể chủ động thương lượng giá in tem bảo hành decal xi bạc với Sơn Nguyên.

Không chỉ in decal xi bạc, Sơn Nguyên còn nhận in trên nhiều loại chất liệu khác như giấy, nhựa. Khách hàng cần thông tin chi tiết về in tem nhãn nhựa giá rẻ tại In Sơn Nguyên có thể tham khảo tại Báo giá in tem nhựa.

Máy in công nghiệp hiện đại, có thể in tem bảo hành decal xi bạc số lượng lớn

Nếu khách hàng muốn biết Sơn Nguyên sử dụng công nghệ in nào thì đó là Flexo kết hợp kỹ thuật UV (sử dụng mực UV và đèn sấy UV). Sơn Nguyên có nhiều hệ thống máy in Flexo lớn, tốc độ in đạt khoảng 10000 tem/ máy/ ngày. Như vậy, họ có thể nhận in tem bảo hành decal xi bạc số lượng lớn nhanh chóng.

Các mẫu decal xi bạc tại Sơn Nguyên đẹp mắt, bền màu
Các mẫu decal xi bạc tại Sơn Nguyên đẹp mắt, bền màu

Tốc độ in nhanh chóng, đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn

Công nghệ in Flexo có tốc độ nhanh là nguyên nhân chính để tốc độ in tem bảo hành decal xi bạc tại Sơn Nguyên nhanh. Đồng thời, mực in UV sẽ được sấy khô ngay sau khi in nên tốc độ in ấn cũng nhanh hơn vì không phải chờ đợi mực khô.

Mặt khác, mực khô nhanh cũng tránh bay màu, lem mực, bản in đẹp, chất lượng tốt hơn. Hơn nữa. mực in UV là mực xịn, màu đẹp, bám mực tốt, khó bay màu, lâu phai.

Không biết mọi người đã từng gặp trường hợp này chưa, nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi khi nhận bản in từ các đối tác cũ, khi chạm tay vào hay đặt chồng lên tờ giấy khác bị dính mực sang đó, điều này chứng tỏ mực in chưa khô và không bám chắc vào bề mặt giấy in. Đối với bản in tại Sơn Nguyên không thể xảy ra tình trạng này được vì mực in đã khô rồi. Bản in không bị lem mực sang đâu cả.

Giá thành in tem bảo hành decal xi bạc rẻ

Giá in tem bảo hành decal xi bạc tại Sơn Nguyên rẻ dựa vào những nguyên nhân sau:

  • Sơn Nguyên có xưởng in riêng, khách hàng không mất phí cho trung gian, có thể thương lượng giá cả nên giá in rẻ hơn.
  • Công suất máy in Flexo lớn, tiết kiệm điện năng, nhiên liệu và tránh lãng phí mực in, từ đó chi phí in ấn rẻ hơn.
  • Số lượng in lớn, cái gì được sản xuất nhiều, hàng loạt, theo kiểu công nghiệp đều rẻ hơn so với số lượng ít. Sơn Nguyên in tem bảo hành decal xi bạc số lượng lớn nên giá thành in ấn rẻ hơn, khách hàng in càng nhiều giá càng rẻ.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ in Offset, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài In Offset.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Sơn Nguyên có thể cam kết giao hàng từ 3 đến 5 ngày, đơn hàng cam kết giao sau 5 ngày thì đúng 5 ngày sau phải giao. Sơn Nguyên giao hàng tận nơi ngay sau khi in, khách hàng không phải đến lấy hàng. Nếu khách hàng cần gấp, Sơn Nguyên cũng có thể đẩy nhanh tiến độ giao hàng đúng hạn.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ in tem bảo hành decal xi bạc tại Sơn Nguyên, khách hàng còn nhận được các ưu đãi khác như sau:

  • Hỗ trợ thiết kế in tem bảo hành decal xi bạc theo yêu cầu khách hàng
  • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% phí đối với các tình thành khác trên toàn quốc
  • Giao hàng 3 – 5 ngày.
  • Triết khấu cực mạnh cho các đơn hàng lớn.

Quy trình nhận in tem bảo hành decal xi bạc tại Xưởng In Sơn Nguyên

Bước 1: Nhân viên của Sơn Nguyên tiếp nhận yêu cầu in tem nhãn từ khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin về chất liệu in, kích thước in, số lượng in và bản thiết kế cho Sơn Nguyên.

Bước 3: Sau khi nhận yêu cầu khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn lựa chọn chất liệu và khổ in phù hợp với yêu cầu khách hàng và báo giá hợp lý nhất.

Bước 4: Soạn và ký hợp đồng in ấn.

Bước 5: Tiến hành in ấn.

Bước 6: Sơn Nguyên giao hàng.

Bước 7: Sau khi khách nhận hàng, nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Như vậy, Sơn Nguyên sẽ thông báo giá chính xác, cam kết ngày giao và có hợp đồng rõ ràng. Khách hàng không phải thấp thỏm lo lắng. 

Nếu ai cũng đang ở Quận Hoàng Mai và có nhu cầu in tem bảo hành, có thể đến với Sơn Nguyên. Tôi cảm thấy rất tự tin với chất lượng dịch vụ siêu tốt của công ty cũng như mức giá thành đưa đến khách hàng ở mức rẻ nhất.

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Website: sonnguyen.com.vn

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, mời bạn tìm hiểu thêm:

Share.

Comments are closed.