Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng trán nhăn luận giải vận mệnh theo nhân tướng

0

Cập nhật vào 25/11

Trong nhân tướng, trán là một bộ vị quan trọng đại diện cho trí tuệ, tư duy và tầm nhìn của một người. Vậy nếu trán có nếp nhăn sẽ như thế nào? Cùng xem tướng trán nhăn luận giải vận mệnh theo nhân tướng qua bài viết dưới đây nhé.

Trán có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng?

Tướng trán đại diện cho những thiên phú trời bạn do đó nếu trán đẹp thường sẽ đại diện cho chủ nhân có khả năng tư duy mạnh mẽ, thông thoáng, tầm nhìn xa rộng, thông minh, ham học hỏi. Tướng trán xấu thường sẽ là người kém thông tuệ, tư duy hạn hẹp, đình trệ.

Trong tướng thuật xưa, khuôn mặt được chia làm 3 phần đại diện cho tam tài, trán chỉ thiên (trời), mũi chỉ nhân (bản thân), cằm là địa (đất). Trong tam đình, Trán là bề mặt của Thượng đình.

Trong ngũ hành tướng thuật, trán thuộc hành hỏa, đại diện cho sức sáng tạo, đột phá. Trong ngũ nhạc diện tướng thuật, Trán thuộc phương Nam là Nam Nhạc.

Theo y học trán là bề mặt ngoài của não hải. Xem xét hình dạng của trán ta biết được mối quan hệ mặt trước của vỏ não với trán, xét ở trán có thể biết được trí tuệ cao thấp nông sâu tới đâu.

Cho nên, trán cao rộng, ngay ngắn, đầy đặn biểu thị một trí tuệ cao thâm, có tính khái quát, quan sát, có tính phát triển mạnh, quy nạp vấn đề tốt từ đó dễ dàng tiếp nhận và xử lý thông tin hoàn hảo để ra một quyết sách hợp lý và chuẩn xác. Họ thường luôn luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

Ngược lại, nếu trán nghiêng lệch, thấp, khuyết, hãm biểu thị thường sẽ biểu thị trí tuệ ngu độn, tâm tính gian tà nên việc nắm bắt và xử lý thông tin không kịp thời dễ sai lạc, dẫn đến hậu quả, gây ra thất bại khó lường.

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc theo dõi tại xem nhân tướng học.

Xem tướng trán nhăn luận giải vận mệnh

Nếp nhăn trên trán có 3 loại:

  • Văn trên cùng là Thiên văn: chủ tôn trưởng, người trên.
  • Văn ở giữa là Nhân văn: chủ bản thân.
  • Văn dưới cùng là Địa văn: chủ thuộc hạ, người dưới mình.
Các đường văn trên trán
Các đường văn trên trán

Thiên văn: đẹp là thời thơ ấu được bố mẹ người trên yêu quý giúp đỡ, hoặc được nhà gia thế sang trọng nhận làm con nuôi.

Nhân văn: Là người thành công bằng nỗ lực bản thân. Cuộc sống phải tự mình phấn đấu, tự mình khai thác tất cả những cơ hội may mắn.

Địa văn: Được hưởng điều kiện thuận lợi từ bạn bè, được kẻ dưới hỗ trợ giúp đỡ.

Dưới đây là một số nếp nhăn thường gặp trên tướng trán của mỗi người báo hiệu vận mệnh tương lai của chủ nhân.

Nếp nhăn hình vầng trăng

Người có nếp nhăn này dù là nam hay nữ thường có tính cách ôn hòa, hiền lành, trọng chữ tín và rất biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quý và hỗ trợ, cũng nhờ đó mà công danh sự nghiệp dễ thăng tiến lên vị trí cao.

Nếp nhăn hình gấp khúc

Nhân tướng học cho rằng, nếu trên trán có nếp nhăn hình gấp khúc mà lại uốn lượn theo kiểu khá nhẹ nhàng, mềm mại thì là những người vừa giỏi giang lại vừa hoạt bát lanh lợi, khả năng thích nghi tốt, có thể ứng biến nhanh trong mọi trường hợp. Họ hợp với những công việc có liên quan đến tài chính và buôn bán, kinh doanh. Đây là những ngành nghề có thể phát huy hết thế mạnh của tướng người này giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Nếp nhăn hình chữ bát

Trong nhân tướng, nếp nhăn hình chữ bát trên trán thường không được đánh giá cao bởi đa số những người này cuộc sống phải đối mặt rất nhiều khó khăn, vất vả. Thậm chí cả vận trình tài lộc lẫn chuyện hôn nhân của họ cũng không mấy êm đềm, gia đình dễ xảy ra nhiều bất hòa, xung khắc với nhau tuy nhiên họ lại có tuổi thọ khá cao.

Nếp nhăn xiên theo hình thang

Nếp nhăn xiên theo hình thang được đánh giá là tốt trong nhân tướng, đây là dấu hiệu của những người có sức khỏe rất cường tráng và dẻo dai và sống thọ.

Tướng nếp nhăn này còn cho biết chủ nhân người mang số mệnh cát tường, thường được quý nhân che chở nên dù trong cuộc sống, công việc có xảy ra bất trắc, khó khăn họ cũng luôn bình an vô sự.

Nếp nhăn hình chữ X

Nhân tướng học cho rằng, những người mà trán có nếp nhăn hình chữ X thì hầu hết đều dễ mang số phận long đong lận đận, cả đời phải ngược xuôi bôn ba kiếm sống. Ngoài ra, hậu vận của những người này còn dễ gặp nhiều xui rủi, không may.

Đặc biệt đây cũng được xem là điềm báo cho chủ nhân có cuộc sống rất thăng trầm, thiếu thốn đủ bề, dù rất cố gắng trong công việc nhưng cuộc sống của họ vẫn thường rơi vào tình huống thiếu trước hụt sau.

Nếp nhăn chạy thẳng giữa trán

Đây là tướng nếp nhăn biểu hiện chủ nhân là người tài giỏi, nhanh nhạy nhưng tính cách lại rất cứng đầu và bướng bỉnh.

Nam giới, nếu trán có nếp nhăn kiểu này từ trung vận trở đi cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành tựu, sống sung túc thoải mái. Còn phụ nữ có nếp nhăn này tài giỏi, mạnh mẽ nhưng cái tôi khá cao do đó thường khá lận đận về tình duyên nên cần học cách lắng nghe người khác để cuộc sống được thoải mái và ổn định hơn.

Nếp nhăn rối ren

Nhân tướng học cho rằng, những ai có nét tướng này thường là người rất thiếu kiên nhẫn trong công việc, thậm chí còn không biết kiểm soát cảm xúc của chính mình và làm việc không theo trình tự hoặc kế hoạch gì. Thậm chí, vì không có chí tiến thủ lẫn khá lười nhác lao động nên cả đời của những người này đều khó làm nên nghiệp lớn.

Trên đây là một số hình thái nếp nhăn cơ bản có ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Thực tế nếp nhăn trên trán là muôn hình vạn trạng do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng trán.

Tướng trán tuy có những tác động nhất định đến vận mệnh nhưng không nói lên tất cả do đó để có được những luận giải chính xác nhất bạn nên chú ý kết hợp cùng các tướng khác trong quá trình luận giải nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.