Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm tướng phụ nữ không biết giữ tiền qua nhân tướng

0

Cập nhật vào 20/09

Phụ nữ mà sở hữu tướng răng thưa, cười hở lợi hay tướng mũi hếch…được xem là tướng người không biết giữ tiền qua cái nhìn nhân tướng học. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm của tướng phụ nữ này.

Tướng răng thưa

Phụ nữ răng thưa được xem là một đặc điểm không tốt bởi lẽ đa số người có răng thưa thường không biết giữ tiền, quản lý tài chính rất kém, dễ thất thoát nhiều và khó lòng giữ được của cải.

Phụ nữ răng thưa khó giữ được tiền
Phụ nữ răng thưa khó giữ được tiền

Nếu răng thưa ở hàm trên thì người phụ nữ này tính tình ngoan cố, gàn dở và thích nói chuyện viển vông. Nếu đi với tướng răng nhọn, hàm răng không đều thì họ là người xảo quyệt cậy tài khinh người, hiếm có thành tích, đoản thọ.

Nếu răng thưa ở hàm dưới thì đa phần họ không giỏi quản lý tiền bạc nên tiền rất dễ thất thoát, từ đó cuộc sống dễ rơi vào cảnh khó khăn và không mấy thuận lợi.

Đặc biệt nếu răng cửa hở thì chủ nhân hay thất thoát của cải và gặp nhiều chuyện xui rủi, răng càng thưa thì mức độ thất thoát càng lớn. Ngoài ra họ còn là những người nóng nảy, không tiết chế được lời nói nên rất dễ gặp cảnh thị phi, họa từ miệng mà ra.

Tuy nhiên không phải cứ răng thưa là xấu, nếu phối hợp với các bộ vị khác đẹp hiển nhiên cũng sẽ cải vận của chủ nhân rất nhiều. Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này vui lòng click tại tướng răng thưa.

Tướng không có dái tai

Trong nhân tướng học, dái tai là nơi đại diện cho phúc khí, lòng biết ơn, tiền tài.

Phụ nữ không có dái tai thường không biết cách giữ tiền, không biết cách tiết kiệm, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu thậm chí còn có vung tay quá trán dẫn đến thâm hụt tài chính. Đặc biệt những người phụ nữ có vành tai phía bên trên rộng sẽ luôn chìm đắm trong thế giới tinh thần, họ yêu thích nghệ thuật, văn chương, có thể chìm đắm trong thế giới nghệ thuật rất lâu mà không biết chán, sống trong mộng tưởng của bản thân làm chủ.

Tướng mũi hếch

Mũi làm chủ về cung tài bạch cũng được xem là kho tiền của mỗi người chính vì thế thông qua tướng mũi nắm được tình hình tài chính, kinh tế của mỗi người.

Mũi hếch hay lỗ mũi lộ được xem là đặc điểm của người phụ nữ không biết giữ tiền, khả năng quản lý tài chính kém chính vì thế mà khó được của cải tích lũy, càng về già cuộc sống càng khốn khó.

Ngoài mũi hếch thì dưới đây là một số tướng mũi khác của tướng phụ nữ không giữ được tiền:

  • Mũi nhỏ mặt to hoặc mũi gầy mặt béo: Chủ nhân không dành dụm được tiền bạc, của cải, làm nhiều hưởng ít.
  • Không có cánh mũi,: Người này cả đời không thể tích góp tiền của, không bao giờ để ý đến việc quản lý tài chính.
  • Cánh mũi có nốt ruồi màu đen hoặc màu xám: Chủ nhân trước 50 tuổi sẽ rất khó tích góp được tiền của.
  • Cánh mũi có mạch máu đỏ: Chủ nhân có vợ hoặc chồng làm hao tài tốn của, bản thân cũng dễ mất tiền khiến kinh tế khó khăn.
  • Cánh mũi quá mỏng, lỗ mũi lộ: Người này không biết quản lý tài chính nên không có tiền dành dụm, nếu như kết hợp thêm lỗ mũi không có lông thì cả đời khó khăn thu không đủ chi, nợ nần chồng chất.

Tướng mắt xệ xuống

Trong nhân tướng nếu mắt phụ nữ có đặc điểm xệ xuống, tai lệch, mũi cong và gồ ghề thì chủ nhân từ 50 – 60 tuổi khó gặp vận may, luôn hao tài tốn của, khó mà giữ được tiền của trong nhà, cuộc sống càng về sau càng gặp nhiều khó khăn.

Còn nếu mắt quá to mặt quá nhỏ thì người này cũng khó giữ được tiền của bởi lẽ khuôn mặt không có sự cân đối hài hòa giữa các bộ vị dễ đem lại nhiều điều không may mắn cho chủ nhân.

Tướng tay có nhiều khe hở

Thông qua tướng tay có thể nhận biết được tướng phụ nữ không giữ được tiền qua những đặc điểm cơ bản dưới đây:

Vân hao tài tốn của

Vân hao tài tốn của là một vân có đặc điểm như dấu vân tay xuất hiện ở giữa ngón giữa và ngón áp út. Đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân khó giữ được tiền của. Chủ nhân của tướng tay này không giỏi kiếm tiền và cũng thiếu  kỹ năng và kế hoạch quản lý tiền bạc. Họ cũng là những người vung tay quá trán, tiêu xài tiền hoang phí.

Các ngón tay khép lại không khít

Các ngón tay khép lại không khít khó giữ được của
Các ngón tay khép lại không khít khó giữ được của

Khi khép ngón tay lại mà không khít lại có những khe hở chứng tỏ chủ nhân là người không giữ được tiền, hao tài tốn của, khe hở mà càng lớn thì khả năng kiểm soát tài chính của người này càng kém.

Mỗi khe hở giữa các ngón tay đều có những ý nghĩa nhất định và để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại khe hở giữa các kẽ tay.

Đầu ngón trỏ hướng ra ngoài

Nếu đầu ngón trỏ hướng ra ngoài thì đó là đặc điểm cơ bản trên tướng tay người không giữ được tiền. Nếu như ngón áp út hướng ra phía ngón út và khoảng cách giữa ngón áp út và ngón giữa rộng thì chủ nhân sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền hoặc thất thoát một nguồn thu nhập nào đó mà bạn không hề hay biết.

Tướng tay được xem là một trong những căn cứ chính xác hỗ trợ quá trình xem tướng một cách hiệu quả. Từ thời xa xưa việc áp dụng xem tướng tay để đoán biết khả năng quản lý tài chính đã được áp dụng tuy nhiên nên kết hợp cùng tướng mặt để có được những luận giải chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.