Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người nóng tính có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 18/05

Tướng người nóng tính có đặc điểm như thế nào? Và làm thế nào để có thể kiềm chế được cơn tức giận của bản thân cùng nhiều vấn đề liên quan đến người nóng tính sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Thế nào là người nóng tính?

Tướng người nóng tính có đặc điểm như thế nào?

Người nóng tính có nhiều cách bộc lộ

Nóng tính được hiểu đơn giản là không kiềm chế được cảm xúc, dễ xúc động theo chiều hướng tiêu cực dẫn đến nhiều hệ lụy không đáng có. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nóng tính có thể là do tức giận, khó chịu, sợ hãi, quá kích thích và mệt mỏi cũng có thể dẫn đến phản ứng nóng tính này.

Những người nóng tính thường thể hiện hành vi của mình với bản thân, người khác, động vật hay những vật dụng trong gia đình.

Nóng tính để lại hậu quả như thế nào?

Nóng tính có thể dẫn đến nhiều hậu quả cho bản thân và những người xung quanh như:

 • Rạn nứt tình cảm, tổn thương và mất đi các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình hay xã hội
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Vi phạm pháp luật và rắc rối pháp lý
 • Tự làm hại bản thân

Đa phần những người nóng tính, không kiềm chế được cảm xúc khó có thể làm nên được sự nghiệp bởi không đủ kiên nhẫn với mọi thứ. Chính vì thế hãy học cách khống chế cảm xúc, luôn nghĩ theo hướng tích cực để mọi chuyện xảy ra theo chiều hướng tốt đẹp.

Tướng người nóng tính có đặc điểm như thế nào?

Theo nhân tướng học thông qua tướng mắt và tướng mày có thể đoán biết được đến 70% bản chất của con người đó chính vì thế người nóng tính cũng không là ngoại lệ. Có rất nhiều người cho rằng thông qua gò hỏa tinh âm cũng có thể nhận biết được tướng người nóng tính tùy theo hình thái của gò hỏa tinh bởi vì hỏa đại diện cho nóng. Nhận định này có đúng hay không mời bạn đọc click tại gò hỏa tinh âm để có những hiểu biết cụ thể về gò này.

Tướng mắt người nóng tính

Đặc điểm chung của những người nóng nảy chính là sở hữu đôi mắt lồi, mắt lộ thần, ánh mắt tức giận và đặc biệt là mắt có tia đỏ bao quanh.

Tướng người nóng tính có đặc điểm như thế nào?

Hình ảnh tướng mắt lồi

Mắt lồi tức chủ nhân tính tình nóng nảy, tính chiếm hữu và chủ quyền cao. Họ có thể vì lợi ích cá nhân mà xung đột với người khác khiến các mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng.

Nếu mắt to, tròn và lại lồi chứng tỏ tính tình hung hãn, khó khuất phục, bảo thủ, nóng nảy.

Lòng đen có màu vàng và lòng trắng có tia đỏ bao quanh chứng tỏ người này tính tình vừa nóng nảy lại thêm nham hiểm trí trá, tham lam vô độ bởi vậy nên cẩn thận khi tiếp xúc hay làm ăn với họ.

Đặc biệt những người sở hữu đôi mắt ác tam bạch chứng tỏ chủ nhân nóng nảy, tham lam, độc ác và tàn nhẫn.

Kể cả nam lẫn nữ đều có bản tính háo sắc, sống buông thả có thể vì tư lợi cá nhân mà làm nên những chuyện thương thiên hại lý.

Ngoài ra những người sở hữu đôi mắt cao hay đôi mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen đều là những người có tính tình nóng nảy.

Tướng mày người nóng tính

Những người có tính cách nóng nảy thường sở hữu hàng mày đậm cùng xương mày gồ lên kể cả nam hay nữ. Đặc biệt nếu hàng mày có những sợi lông mày mọc ngược lên trên trán thì đây là những người cực kì nóng tính, nóng nảy và khó lòng kiềm chế được bản thân trong mỗi cơn giận. Trong nhân tướng học người sở hữu lông mày mọc ngược được coi là xấu, họ không những nóng tính mà nghèo khổ, khả năng cao về già phải sống cô độc không ai nương tựa.

Tướng người nóng tính có đặc điểm như thế nào?

Tướng lông mày dựng ngược

Ngoài lông mày dựng ngược thì một số hình thái khác của lông mày cũng thể hiện sự nóng nảy của chủ nhân bởi “tâm sinh tướng”

Người sở hữu lông mày rậm phần đầu nhưng lại thưa phần đuôi bản chất là người nóng tính, dễ xúc động nếu không kìm chế tốt khó có khả năng làm được việc lớn.

Đầu lông mày thô, rậm, các sợi lông mọc thẳng đứng thể hiện người này là người tính tình thô bạo, hiếu chiến hiếu thắng làm việc không biết trước sau nên rất dễ nổi nóng thậm chí còn có xu hướng sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề.

Đầu lông mày học thành hình xoáy ốc chứng tỏ chủ nhân nóng tính, cả đời khó thành công lại còn sống không thọ.

Lông mày ngắn, sợi lông mọc thưa thớt và xương mày không nổi lên rõ chứng tỏ chủ nhân là người nóng tính, ích kỷ và hẹp hòi, không quyết đoán và thường bị tình cảm chi phối công việc.

Lông mày mọc sát nhau đặc biệt là nối liền qua ấn đường là người tính tình nóng nảy, hẹp hòi, tâm địa xảo trá, sống khá tùy tiện và hay tính toán, để ý chuyện nhỏ nhặt.

Lông mày đứt đoạn cũng chứng tỏ người này nóng tính, sống xa gia đình và ít khi nhận được sự giúp đỡ từ anh em gia đình.

Lông mày mọc quá sát mắt, sợi lông mày thô và rậm chủ nhân nóng tính, dễ xúc động khó làm chủ được cảm xúc của bản thân do đó vụt mất đi nhiều cơ hội dẫn đến thành công trong sự nghiệp.

Ngoài mắt mà lông mày người ta còn có thể nhận diện tướng người nóng tính đặc biệt là đàn ông qua một số đặc điểm khác như tướng mũi, tướng miệng hoặc qua cả hình tướng…

Tìm hiểu chi tiết các đặc điểm trên tại tướng đàn ông nóng tính.

Làm thế nào để kiềm chế cơn tức giận?

Để kiềm chế cơn tức giận đang xảy ra đầu tiên bạn cần hít thở thật sâu cố gắng lấy lại bình tĩnh bằng cách uống một cốc nước chẳng hạn. Tất nhiên nóng tính không thể nói bỏ là bỏ được mà bản thân người nóng tính cũng cần có thời gian rèn luyện để có thể thích nghi từ từ. Có thể tham khảo một số cách sau:

 • Tập yoga, thiền
 • Tập thói quen suy nghĩ tích cực, nhìn nhận sự việc, hiện tượng và con người theo nhiều khía cạnh, nhiều góc nhìn khác nhau để đưa ra được những nhận định đầy đủ, chính xác hơn
 • Hãy kết bạn với những người hòa nhã
 • Đặt mình vào vị trí của người khác để có thể hiểu, cảm thông và chia sẻ với mọi người.
 • Hạn chế xem các phim bạo lực
 • Vận động thể thao đều đặn, thường xuyên
 • Ăn uống các thực phẩm lành mạnh: rau xanh, trái cây
 • Ngủ đủ giấc, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng xanh như màn hình điện thoại, đặc biệt là trước khi ngủ.
 • Hãy cố gắng quản lý tốt cảm xúc của mình để cuộc sống trở nên thoải mái và có ý nghĩa hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.