Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng người có khả năng tâm linh

0

Cập nhật vào 03/02

Khả năng tâm linh hay giác quan thứ 6 mạnh được xem là một khả năng vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng có được. Cùng nhận diện tướng người có khả năng tâm linh này theo góc nhìn nhân tướng qua bài viết dưới đây.

Thế nào là người có khả năng tâm linh?

Khả năng tâm linh hiểu đơn giản chính là một khả năng đặc biệt có thể cảm nhận được, thấy được hoặc giao tiếp được với những dạng năng lượng không cùng tần số với con người mà chúng ta hay gọi là ma hoặc linh hồn. Một số người còn có khả năng nhìn thấy quá khứ hay tương lai của một người. Hiện nay khả năng này vẫn là dấu hỏi của rất nhiều người bởi chưa có ai có thể chứng minh được những thực thể vô hình này tồn tại và có thể giao tiếp với con người qua những phương thức đặc biệt.

Chính vì thế những người có khả năng tâm linh này vẫn là một dấu bỏ ngỏ và hiện còn vướng nhiều tranh cãi về khả năng của họ.

Đặc điểm nhận diện tướng người có khả năng tâm linh

Tướng mắt âm dương có khả năng tâm linh

Tướng mắt âm dương còn có tên gọi khác là mắt đực cái, hùng nhãn… Âm dương có thể hiểu như sự khác biệt rất lớn, như 2 thái cực vậy. Cho nên âm dương nhãn bên cạnh về mặt hình thể khác nhau vô cùng rõ rệt, còn được xác định thông qua cử chỉ, hành vi cùng thần mắt. Mỗi bên mắt của đôi mắt này như tồn tại độc lập và hoàn toàn không có mối liên hệ nào với nhau, điều này giúp chúng ta nhận diện và phân biệt rất dễ tướng mắt âm dương và những tướng mắt không cân xứng về kích thước.

Mắt âm dương có hình thái 2 mắt khác nhau
Mắt âm dương có hình thái 2 mắt khác nhau (hình ảnh minh họa)

Nhân tướng học nhận định rằng, mắt âm dương là một tướng mặt vô cùng đặc biệt và bản thân những người sở hữu chúng cũng có những năng lực siêu nhiên hơn người chính là nhìn thấy những gì mà người thường không nhìn thấy. Chính vì thế mà tướng mắt âm dương được xem là tướng mắt điển hình của những người có khả năng tâm linh.

Mắt âm dương thường có 2 trường hợp chính là:

  • Mắt trái to hơn mắt phải: Đây thường là người rất giỏi phân tích, lý luận, sắc sảo thông minh hơn người và người này rất giỏi về toán học.
  • Mắt phải to hơn mắt trái: Đây thường là mẫu người tâm linh, họ tôn thờ đạo phật, tin theo lời dạy của phật và những tín ngưỡng dân gian. Với Đàn ông, mắt âm dương mà có mắt trái nhỏ hơn mắt phải thường có số tai họa vì đàn bà (hoặc gọi chung là tình trường), gia cảnh xáo trộn, vợ con không thuận hòa.

Người có cặp mắt âm dương nếu thần mắt xấu kiểu như hay nhìn xuống, ánh nhìn lạnh thì rất nham hiểm nhưng bề ngoài lại rất hoà nhã khôn ngoan. Nếu Ngũ Quan toàn hảo, người có mắt âm dương rất dễ thành công trên thương thường và dễ giàu có. Tuy nhiên vận mệnh xấu hay tốt của người mang tướng mắt âm dương này sẽ còn phụ thuộc vào sự tổng hòa của ngũ quan trên gương mặt nữa. Nếu may mắn có được các bộ vị phối hợp cùng đẹp thì hiển nhiên người này có vận mệnh tốt, dễ thành danh và ngược lại nếu phối hợp cùng nhiều bộ vị xấu thì mắt âm dương gần như mất hoàn toàn quý tính của nó.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tính tốt – xấu này mời bạn đọc click tại mắt âm dương.

Đường chỉ tay chữ X có khả năng tâm linh

Có thể nói trong tất cả những đường chỉ tay đặc biệt là đường chỉ tay chữ X này là đường đại diện cho khả năng tâm linh mạnh của chủ nhân.

Đường chỉ tay chữ X là một đường rõ nét, được tạo nên bởi hai đường chỉ và nằm giữa đường Tâm đạo và đường Trí đạo.

Đường chỉ tay chữ X có khả năng tâm linh
Đường chỉ tay chữ X có khả năng tâm linh

Đa số những người sở hữu đường chỉ tay này đều có khả năng tâm linh tốt, giác quan thứ 6 hoặc trực giác cũng khá mạnh, thậm chí họ còn có thể nhìn thấy tương lai hoặc quá khứ của một người.

Thường thì khả năng này sẽ xuất hiện nay một lần thập tử nhất sinh của chủ nhân hay còn gọi là chết hụt. Sau sự cố đó họ bắt đầu có cho mình những năng lực đặc biệt hơn người về sau này nếu họ có xu hướng tìm hiểu sâu về tâm linh thì chắc chắn cũng có những thành tựu nhất định, có được hậu vận vui vẻ, an lành.

Tuy nhiên đường chỉ tay chữ X có rất nhiều hình thái khác nhau, mỗi hình thái lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại chỉ tay chữ X.

Ngoài ra đối với phụ nữ nếu sở hữu đường chỉ tay chữ M được xem là người có niềm tin vào tâm linh cực mạnh bởi họ có một trực giác cực kỳ tốt và cũng có khả năng tâm linh nhưng không quá mạnh mẽ. Nếu như người phụ nữ này hai bàn tay đều có đường chữ M thì hiển nhiên trực giác hay giác quan thứ sáu của họ càng mạnh và có thể cân bằng mọi thứ tốt hơn đàn ông cùng đường chỉ tay rất nhiều.

Khả năng tâm linh này là sự may mắn cũng là duyên số của mỗi người, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trường hợp trục lợi từ những yếu tố tâm linh này. Đây là một điều đáng lên án và hiển nhiên tin vào tâm linh là tín ngưỡng của mỗi người nhưng bạn cũng nên sáng suốt để tránh phạm phải sai lầm dẫn đến mê tín dị đoan.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.