Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mắt phượng hợp với kiểu mày nào?

0

Cập nhật vào 08/08

Trong nhân tướng mắt phượng được xem là tướng mắt đẹp và quý mà không phải ai cũng may mắn có được nó. Vậy tướng mắt phượng hợp với kiểu mày nào để phát huy hết quý tính của mắt phượng. Mời bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mắt phượng?

Mắt phượng là tướng mắt mắt có dáng hình giống loài chim phượng hoàng trong truyền thuyết với dáng mắt dài, bề ngang hẹp, đuôi mắt nhọn nhưng đầu mắt không nhọn. Mắt phượng thường có 2 mí rõ ràng, ngư vĩ đẹp, tròng đen nhiều và sáng, lòng trắng ít hơn và có thần quang ẩn hiển.

Nhân tướng học đánh giá rất cao những người sở hữu tướng mắt này bởi chủ nhân sở hữu chúng là những người thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng lại biết cách đối nhân xử thế nên có thể làm việc lớn, nếu kết hợp với tướng mày đẹp thì hiển nhiên người này có cuộc sống giàu sang, phú quý viên mãn.

Tướng mắt phượng quý hiển
Tướng mắt phượng quý hiển

Mắt phượng được chia làm 3 loại phổ biến như sau:

  • Mắt phượng đỏ: Ngư vĩ dài, hơi uốn cong về phía trên, 2 mí rõ ràng và tươi nhuận, nhìn có thần, hoạt bát. Chủ nhân sở hữu mắt phượng đỏ là những người có tài năng văn chương thiên phú.
  • Mắt phượng đêm: Tướng mắt này giống mắt phượng đỏ nhưng khuôn mắt nhỏ hơn. Chủ nhân cũng là người có tài năng văn chương, hào phóng và có nghĩa khí tuy nhiên chỉ xếp ở mức tiểu quý.
  • Mắt phượng gáy: Có kích thước lớn nhất trong các loại mắt, ngư vĩ rất dài và cong lên rất rõ, mí dưới ngắn hơn mí. Chủ nhân mang tướng mắt này thường là người thanh cao quý hiển, có quý nhân phù trợ nên đến tuổi trung niên có thể làm vẻ vang tổ tiên, dòng họ.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mắt này vui lòng click tại tướng mắt phượng gáy.

Tướng mắt phượng hợp với kiểu mày nào?

Tướng lông mày của nữ

Lông mày hình trăng non

Lông mày trăng non hay chân mày hình bán nguyệt, lông mày lưỡi liềm, Tân nguyệt mi, lông mày cong. Đây là tướng lông mày có đặc điểm là lông mày mịn, mọc xuôi, sắc đen như mực tàu, rõ như nét vẽ, dáng mày còn đều như hình trăng non, dài quá mắt, hình thể lông mày thanh tao.

Tướng lông mày hình trăng non
Tướng lông mày hình trăng non

Phụ nữ sở hữu tướng mày này được đánh giá là những người thông minh lại tinh tế, tính tình rộng rãi phóng khoáng nên được rất nhiều người yêu quý, đặc biệt những cô nàng này còn có năng khiếu về nghệ thuật nên có thể dễ dàng thành công trong một số lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, tỉ mỉ. Tuy nhiên người phụ nữ này rất dễ tin người, sống theo cảm tính nên dễ bị người khác lợi dụng do đó nên để cẩn thận hơn trong nhiều mối quan hệ.

Tướng lông mày lá liễu

Tướng lông mày lá liễu
Tướng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu có tên gọi khác là Liễu diệp mi, lông mày dài, mọc xuôi chiều, thon ở hai đầu, trông giống như lá cây liễu.

Phụ nữ sở hữu tướng mày này đa số là những người tương đối hiền lành, dễ gần, sống hòa ái và cực kỳ chân thành. Họ là người phụ nữ được đánh giá là khéo léo, giỏi giao tiếp chính vì thế dễ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt với người xung quanh nên công việc cũng như sự nghiệp đều rất suôn sẻ nếu cố gắng và nỗ lực sẽ gặt hái được nhiều thành công từ sớm khi tuổi đời còn rất trẻ.

Để mà nói thì nhìn chung tướng mày lá liễu chủ yếu xuất hiện ở phụ nữ tuy nhiên một số cánh đàn ông cũng sở hữu tướng mày này. Vậy liệu họ vận mệnh của những người đàn ông này thế nào, có tốt hay không? Mời bạn đọc tìm câu trả lời tại tướng mày lá liễu.

Lông mày thanh tú

Tướng lông mày thanh tú là tướng mắt hơi cong và dài quá mắt, đầu hơi nhỏ và thấp, đuôi lớn dần và cuối cùng nhọn, cao hơn phần đầu, dài nhập tóc mai – phần tóc tơ trên đầu cạnh mặt. Sợi Lông mày không lớn không nhỏ, không quá đậm không quá nhạt, trông xa như nét tranh vẽ, nhìn rất đẹp.

Lông mày thanh tú biểu hiện cho sự thông minh, trí tuệ cao xa, đỗ đạt sớm, danh vang thiên hạ về mặt học thuật, dễ làm việc cho các cơ quan quan trọng quốc gia. Phụ nữ có mày này thì gia đình, người thân đều được giúp đỡ.

Tướng lông mày của nam

Tướng lông mày rồng

Tướng lông mày rồng
Tướng lông mày rồng

Đây là tướng lông mày đẹp của đàn ông và xếp vào hàng đại quý. Mắt có phần đầu nhỏ và phần sau cao dần và uốn cong về phía đuôi mắt. Sợi mày khá dài, thưa và bóng. Bản thân những người đàn ông sở hữu tướng mày này là những người thông minh và tài trí do đó đạt được sự nghiệp hiển hách, sống cuộc sống giàu sang, phú quý và để lại nhiều phúc lộc cho con cháu.

Tướng lông mày lưỡi mác

Đây là tướng lông mày có phần đầu thon phần đuôi lại xếch hẳn lên như lưỡi mác nên được gọi với cái tên như trên.

Đặc điểm và hình dáng lông mày lưỡi mác
Đặc điểm và hình dáng lông mày lưỡi mác

Trong nhân tướng học lông mày dài hơn mắt được coi là đẹp. Chủ nhân của hàng mày này là những người dũng cảm, linh hoạt, ưa mạo hiểm và đặc biệt sáng tạo với nhiều tài nghệ. Có thể nói người đàn ông này có kiến thức trên nhiều lĩnh vực chính vì thế mà có thể thành công trên nhiều phương diện. Đây là tướng mày làm quan điển hình của nam giới tuy nhiên họ lại có nhược điểm là không khéo ăn nói nên cần rèn luyện thêm phần này để bản thân hoàn thiện hơn.

Tướng lông mày lưỡi kiếm

Tướng lông mày lưỡi kiếm có chiều dài hơn mắt, sợi lông đen bóng mượt mà và mọc đều nhau về phía đuôi mắt. Phần đuôi mắt có phần hơi hếch lên nhìn giống như lưỡi kiếm.

Tướng lông mày lưỡi kiếm
Tướng lông mày lưỡi kiếm

Tướng mày lưỡi kiếm là tướng mày điển hình cho nhà binh, những người đàn ông sở hữu chúng đa phần là những người mạnh mẽ, cứng cỏi, học vấn tốt. Về cơ bản họ có một tuổi thơ cơ cực, nghèo khó nhưng với bản chất thông minh cùng sự chịu khó vươn lên khiến họ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Hậu vận của những người này rất tốt, vợ đẹp con ngoan gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tướng lông mày tam giác

Tướng lông mày tam giác là tướng lông mày có phần đầu nhỏ, thon gọn nhưng càng về đuôi mắt càng lớn tạo thành hình tam giác chính vì thế mà cái tên này ra đời.

Tướng lông mày tam giác
Tướng lông mày tam giác

Nam giới sở hữu tướng mày này đa số đều thông minh, năng động, tài hoa và sâu sắc đặc biệt với khả năng giao tiếp tốt đã khiến họ trở thành người lãnh đạo được rất nhiều người yêu quý và kính trọng. Tướng mày hình tam giác là điển hình của tướng mày đẹp ở đàn ông. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của những con người này chính là hiếu thắng đôi lúc còn quá nóng vội dễ dẫn đến nhiều hệ lụy không tốt, chính vì thế đàn ông sở hữu tướng mày nên kiềm chế cảm xúc lại, suy nghĩ kỹ trước khi làm để mọi chuyện suôn sẻ và nhiều may mắn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.