Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi dưới mắt trái nam giới tốt hay xấu, có phải tẩy không?

0

Cập nhật vào 20/12

Trong nhân tướng học, dựa vào vị trí, màu sắc hình dáng nốt ruồi có thể phán đoán được một phần vận mệnh của một người nào đó. Nốt ruồi dưới mắt trái nam mang ý nghĩa xấu hay tốt, có nên tẩy chúng không?

Nốt ruồi là gì? Ý nghĩa nốt ruồi trong nhân tướng học

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể hoặc khuôn mặt. Kích thước nốt ruồi đôi khi chỉ là chấm nhỏ li ti, nhưng cũng có những nốt ruồi kích thước lớn, lồi lên, nếu mọc trên mọc có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

 • Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.
 • Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.
 • Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ.

Trong nhân tướng học thì nốt ruồi mọc ở mỗi vị trí khác nhau trên gương mặt hoặc cơ thể thì đều mang ý nghĩa riêng, có thể dự đoán về vận may rủi, đường con cái, hôn nhân, sự nghiệp, sức khỏe, tài vận…

Ngoài ra để đoán định chính xác hơn vận mệnh của một người, chúng ta cần phải xem đặc điểm các bộ vị khác trên gương mặt như mũi, tai, mắt, miệng, cằm, ấn đường, nhân trung… Bạn có thể xem chi tiết tại Xem tướng nhantuong.info.

Nốt ruồi nằm dưới mắt trái của nam
Hình ảnh nốt ruồi nằm dưới mắt trái của nam

Nốt ruồi dưới mắt trái nam xấu hay tốt?

Vị trí dưới mắt trái trong nhân tướng học là cung tử tức (cung con cái) hay còn có tên gọi khác là lệ đường. Ở phụ nữ mà nốt ruồi đen mọc ở dưới mắt trái thì dự báo cuộc sống tương lai gặp nhiều trắc trở, đường tình duyên lận đận, khó có con cái hoặc con cái thường xuyên bệnh tật, ốm đau, mối quan hệ với con cái không được tốt, hay phải lo lắng và khổ sở vì con. Trường hợp kết hợp với vùng da dưới mắt xỉn màu hoặc hõm xuống thì cuộc sống càng tồi tệ hơn nữa.

Với nam giới thì có vẻ ngược lại, nốt ruồi dưới mắt trái nam cho biết chủ nhân là người thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt, suy nghĩ nhạy bén. Trong cuộc sống hàng ngày họ cũng rất biết giao tiếp, đối nhân xử thế nên được lòng nhiều người, được quý nhân phù trợ. Chuyện tình cảm của đàn ông có nốt ruồi dưới mắt trái cũng tương đối suôn sẻ, gặp được bạn đời tốt, con cái vợ chồng hòa thuận vui vẻ. Công danh sự nghiệp có thể đạt được thành công, bước tiến lớn nên cuộc sống trở nên giàu có, sung sướng. Thường nốt ruồi nên có màu đỏ son hoặc màu đen nhưng phải đen đậm, bóng sẽ tốt hơn là nốt ruồi màu nâu trà hoặc đen mờ nhạt.

Nam giới có nốt ruồi dưới mắt trái màu đen mà đi kèm với các tướng mày tốt: tướng mày ngang, tướng mày rồng, mày hổ… thì vận số sẽ càng tốt đẹp hơn nữa. Ngược lại mà lông mày có các đặc điểm như: mày chữ bát, mày mọc ngược hoặc dựng đứng, mày mọc tán loạn thì cuộc sống khó tránh khỏi bế tắc, khó khăn vất vả. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Tướng mày nhantuong.info.

Ngược lại với nam giới có nốt ruồi dưới mắt trái nam vận mệnh tương đối tốt thì nam giới mà dưới mắt phải có nốt ruồi thì vận số lại rất xấu, họ thường khắc vợ và con, tính cách nóng nảy, không biết tiết chế cảm xúc nên thường xuyên xảy ra cãi vã, cuộc sống lận đận, công danh sự nghiệp cũng thường xuyên thất bại.

Khi xem xét vùng dưới mắt, có nghĩa là cung tử tức, ngoài việc để ý đến nốt ruồi thì chúng ta cũng cần xem xét đặc điểm màu sắc và hình dáng của tử tức để đoán định chính xác hơn về vận mệnh của họ.

 • Nếu tử tức lõm sâu thì chứng tỏ hệ tuần hoàn và hệ sinh dục của chủ nhân vẫn chưa hoàn thiện, không phải vì sinh con mà sức khỏe yếu đi hoặc bị chết yểu, cơ bản là vì họ không thể sinh con nên mới nói họ hình khắc với con cái hoặc không có duyên với con cái.
 • Tử tức sưng hoặc có màu đen, mông nhọn và gầy, sắc mặt sáng bóng, chủ nhân khi về già sẽ bị mất con hoặc không có duyên với con cái.
 • Tử tức nhẵn bóng, thần sắc tự nhiên, chủ nhân có nhiều con, con cái hiền lành. Nếu tử tức  không đầy, con cái của chủ nhân thuộc loại bất trị và đần độn.
 • Tử tức nhẵn bóng, chủ nhân khỏe mạnh, tinh lực dồi dào, vợ chồng yêu thương lẫn nhau, con cái ngoan hiền hiếu thuận, quan hệ cha con rất tốt.
 • Tử tức sưng hoặc có khối thịt xệ xuống như hình chiếc túi, chủ nhân khắc con cái hoặc có ít con, tình cảm vợ chồng không mặn nồng.
 • Tử tức khô và gãy, chủ nhân tính tình ác độc, sức khỏe kém.
 • Tử tức xám đen, chóp mũi gãy, chủ nhân lòng dạ khó đoán, luôn hám lợi.
 • Tử tức bỗng nhiên có sắc xanh chạy ngang qua, chủ nhân nội trong 3 ngày sẽ gặp tai ương.

Nốt ruồi dưới mắt trái nam có phải tẩy không?

Như đã nói ở trên, nốt ruồi dưới mắt trái nam giới mang ý nghĩa tốt về mặt nhân tướng học, cho nên không cần thiết phải tẩy nếu nó nhỏ, kích thước vừa phải. Trong trường hợp mà nốt ruồi quá to, lồi, mọc lông ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, diện mạo thì bạn có thể suy nghĩ đến việc tẩy nốt ruồi. Nhưng cần chú ý rằng vùng da xung quanh mắt rất nhạy cảm, chỉ cần tác động nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến thị lực, do đó nếu đang có ý định tẩy nốt ruồi thì bạn nên đến các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ lớn để thực hiện thủ thuật này, đảm bảo an toàn về lâu về dài. Tránh lựa chọn các cơ sở nhỏ, thiếu uy tín, giá rẻ sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.