Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi dưới mắt phải nam báo hiệu điều gì, tốt hay xấu?

0

Cập nhật vào 20/12

Nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải trong nhân tướng học không được đánh giá tốt. Cuộc sống của người này thường khá lận đận và vất vả kể cả đường hôn nhân, con cái, sự nghiệp. Vậy có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam không?

Ý nghĩa của nốt ruồi trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, bất cứ đặc điểm nào trên gương mặt, từ mũi, mắt, cằm, miệng, nhân trung, tai, nốt ruồi đều mang ý nghĩa nhất định, có thể dựa vào đó để phán đoán vận mệnh tốt xấu, sang hèn của một người nào đó.

Nốt ruồi thường được chia làm 2 loại chính: nốt ruồi son và nốt ruồi đen, trong đó nốt ruồi son thường được đánh giá mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu. Ngoài ra để biết được nốt ruồi mang ý nghĩa tốt hay xấu thì cũng còn phụ thuộc rất lớn vào vị trí mọc của nốt ruồi. Nốt ruồi mọc ẩn (ở trong tóc, trong lông mày, các vị trí khó nhìn thấy sẽ tốt hơn so với nốt ruồi mọc lộ.

Nốt ruồi dưới mắt phải nam tốt hay xấu?

Vị trí nốt ruồi dưới mắt phải nam giới bị đánh giá là thuộc tướng xấu trong nhân tướng học. Người có nốt ruồi mọc vị trí này thường tính cách rất nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc nên dễ dẫn đến những mâu thuẫn, xung đột căng thẳng và gay gắt với mọi người xung quanh, khiến người khác bị tổn thương.

Nốt ruồi mọc dưới mắt phải nam giới không phải là một điều tốt
Nốt ruồi mọc dưới mắt phải nam giới không phải là một điều tốt

Cũng bởi tính cách này mà chuyện tình cảm của họ cũng không được suôn sẻ, êm ấm bởi rất khó có người phụ nữ nào có thể chịu đựng được sự nóng nảy của họ. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng dễ có người thứ 3 xen vào dẫn đến đổ vỡ. Ngoài ra trong theo nhân tướng thì nam giới có nốt ruồi dưới mắt cũng thường khắc vợ và khắc con. Mối quan hệ vợ chồng lạnh nhạt, không thấu hiểu, xung khắc; người này cũng khó có con hoặc nếu có thì con cái dễ bất hiếu, ngỗ ngược, xa cách, không gần gũi.

Trường hợp nam giới có nốt ruồi dưới mắt mà sở hữu tướng mắt đẹp như mắt nhỏ – hẹp – dài, mắt phượng, mắt rồng, mắt hổ… thì vận số sẽ được cải thiện tốt hơn rất nhiều. Ngược lại mắt mà nhiều tròng trắng, mang tướng mắt rắn, mắt dê, mắt lợn, mắt cá… thì cuộc sống tồi tệ và nghèo khổ, hung họa suốt đời. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại Tướng mắt nhantuong.info.

Nếu vị trí nốt ruồi ở dưới mắt phải nam gần gò má thì là số hay gặp cướp giật. Nếu vị trí nốt ruồi nằm ở gần sống mũi hơn nốt ruồi trên là kẻ lăng loàn. Gần hơn sống mũi nữa là người sinh ít con, nốt ruồi dưới mắt mà gần khóe mắt phải là khi sinh ra thường hay nhiều bệnh tật.

Ngoài vị trí nốt ruồi dưới mắt phải nam thì còn một số vị trí mọc nốt ruồi xung quanh mắt cũng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh đàn ông, cụ thể:

  • Nốt ruồi ở hốc mắt: Cho biết người này thường căng trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè hay chuyện tình yêu, hôn nhân dẫn đến việc tồn tại các cảm xúc tiêu cực. Trong công việc, họ cũng không tìm được sự đồng thuận, hòa hợp từ những đồng nghiệp, cấp trên. Họ rất dễ rơi tuyệt vọng vì cuộc sống không hề diễn ra như họ mong đợi.
  • Nốt ruồi ở đuôi mắt: Đuôi mắt trong nhân tướng học là cung phu thê (gian môn) nói về tình cảm vợ chồng. Nam giới có nốt ruồi ở đuôi mắt trong chuyện tình cảm thường lận đận, dễ gặp phải kẻ thứ 3 phá rối. Bản thân cũng là người đào hoa nên vướng vào không ít chuyện thị phi. Hơn nữa, sau hôn nhân cũng không an nhàn, có nhiều ước vọng cao sang nên xảy ra mâu thuẫn, kết thúc không mấy tốt đẹp.
  • Nốt ruồi bên trong lông mày: Nốt ruồi bên trong lông mày là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, là con trai thì dễ dàng có được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử. Nốt ruồi nếu mọc trên lông mày trái là vô cùng cát lợi. Nếu tướng nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng phú quý.

Ngoài ra, khi luận giải, cần dựa trên những bộ vị khác, điển hình là lông mày. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài Tướng mày ở đàn ông.

Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam?

Như đã phân tích ở trên, có thể thấy nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải vận mệnh rất xấu, cũng chính điều này khiến nhiều người có ý định đi tẩy nốt ruồi với mong muốn có thể cải đổi được vận mệnh tốt hơn.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được ứng dụng để tẩy nốt ruồi, có thể kể đến như:

  • Tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam bằng tia laser
  • Tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam bằng cách đốt điện
  • Tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam bằng hóa chất
  • Tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam bằng tiểu phẫu

Tuy nhiên việc tẩy nốt ruồi hay không bạn cần suy xét xem vị trí nốt ruồi mọc sát dưới mắt hay xa, nếu nốt ruồi mọc sát dưới mắt phải nam thì việc sử dụng các phương pháp tẩy nốt ruồi có thể gây ảnh hưởng đến thị lực. Tốt nhất bạn nên đến các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn về mức độ an toàn, rủi ro khi thực hiện tẩy nốt ruồi để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Ngoài ra trong trường hợp nếu nốt ruồi mọc dưới mắt phải nam nhỏ, mờ thì bạn cũng không cần thiết phải tẩy. Trừ khi nốt ruồi quá to, lồi, xấu thì cần loại bỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Phải hiểu đúng rằng, tẩy nốt ruồi không thể nào làm thay đổi vận mệnh của một con người được. Giả dụ một người mũi xấu, miệng xấu, mắt xấu… thuộc tướng nghèo khổ, bần tiện, gặp nhiều tai họa mà đi phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp mà cuộc sống giàu có, may mắn hết thì chắc ai cũng đổ xô đi làm phải không nào. Việc tẩy nốt ruồi hay sửa các bộ vị trên gương mặt phần nào giúp diện mạo bạn đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống, cũng là tiền đề để bạn có thể nắm bắt thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống hơn.

Còn điều cốt lõi vẫn là sự thay đổi từ bên trong con người, nội tâm. Học cách lắng nghe, tu dưỡng đạo đức, yêu thương vợ con, gắn bó với vợ con, trang bị cho mình nhiều kiến thức, làm nhiều việc tốt… sẽ là cách cải thiện vận mệnh tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.