Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng mũi tốt của đàn ông theo nhân tướng

0

Cập nhật vào 19/12

Trong nhân tướng học, mũi là bộ vị quan trọng đại diện cho bản chất, tính cách cũng như tài vận của con người. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tướng mũi tốt của đàn ông dựa theo quan điểm nhân tướng.

Tướng mũi rồng chủ về quý hiển

Một trong những người nổi tiếng nhất Việt Nam ta sở hữu tướng mũi quý này chính là Bác Hồ người lãnh tụ vĩ đại của cả dân tộc.

Đặc điểm hình dáng của tướng mũi rồng (long tỵ)
Đặc điểm hình dáng của tướng mũi rồng (long tỵ)

Về cơ bản tướng mũi rồng là loại mũi có kích thước trung bình, không to cũng không nhỏ. Sống mũi tuy cao nhưng lại không được thẳng tắp từ sơn căn tới đầu mũi mà hơi cong ở phần thọ thượng và có chút hướng lên hơi nhỏ. Đầu mũi vừa phải, xương thịt tương xứng và ngang hàng với hai cánh mũi, hai bên cánh mũi khá rõ, đầy đặn và cân xứng.

Người đàn ông sở hữu tướng mũi rồng xếp vào loại có thành tựu chủ về thông minh và phú quý song toàn. Đa phần họ là người thẳng thắn, làm việc cẩn thận, chu đáo, biết suy nghĩ trước sau lại có tầm nhìn tốt nên dễ thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đây được xem là tướng mũi phú quý hiển điển hình trong nhân tướng bởi họ không chỉ có sự may mắn, giàu sang mà trong tay còn nắm nhiều quyền lực khiến nhiều người kính nể. Tướng mũi rồng sẽ càng tốt hơn khi phối hợp với mày đẹp, mắt đẹp đặc biệt nếu có hình rồng thì hoàn toàn đắc cách, mang tướng quý hiển.

Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết về những tướng mũi khác tại tướng mũi.

Tướng mũi túi mật chủ về tài vận

Đây là tướng mũi có sơn căn thấp và mở rộng phần sống mũi cao dần cho đến phần đầu mũi thì tròn trịa.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi túi mật treo
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi túi mật treo

Tướng mũi túi mật được xếp vào hàng thành tựu bậc nhất, chủ nhân là người văn võ song toàn, thiện ác phân minh. Đàn ông sở hữu tướng mũi này là người hòa đồng, quảng giao, quan hệ xã hội rất tốt do đó sự nghiệp thành công tuy nhiên giai đoạn đầu vất vả và gặp nhiều khó khăn thử thách.

Tướng mũi túi mật phối hợp toàn vẹn với cầm tướng biểu thị giàu tình cảm hơn vật chất. Ngược lại tướng mũi túi mật mà phối hợp toàn vẹn với thú tướng thì người này giàu vật chất hơn tình cảm.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi đặc biệt này mời  bạn đọc click tại tướng mũi mật treo.

Tướng mũi hổ chủ về binh quyền

Tướng mũi hổ hay còn gọi là mũi cọp có đặc trưng cơ bản là hơi ngắn, thẳng và rất lớn về bề ngang, hai lỗ mũi nhỏ, không lộ kèm hai cánh mũi nhỏ, đầu mũi tròn, lớn.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi hổ - mũi cọp
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi hổ – mũi cọp

Đây cũng là tướng mũi được xếp vào hàng có thành tựu, mạnh về mặt uy quyền nên phù hợp với việc nhà binh hay thương nghiệp, buôn bán.

Những người sở hữu tướng mũi này đa phần có tài năng lãnh đạo rất tốt, họ có thể bao quát được tình hình một cách tổng thể. Bản thân họ dù là nam hay nữ đều rất thân thiện, hòa đồng, không để tâm chuyện vặt vãnh và khá là cao thượng. Đàn ông có tướng mũi này có tài năng, nhìn xa trông rộng và thường được người đời kính nể, sự nghiệp đặc biệt hưng thịnh vào tuổi trung niên. Chính vì thế mà tướng mũi này được xem là một trong những tướng mũi tốt điển hình của đàn ông xét trên khía cạnh nhân tướng học.

Tướng mũi sư tử chủ về khả năng lãnh đạo

Tướng mũi sư tử hay còn gọi là mũi lân có đặc điểm cơ bản là to, bè và nảy nở. Tướng mũi này có niên căn thấp, niên thượng và thọ thượng thấp, chuẩn đầu đặc biệt phát triển và tròn trịa kèm theo lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử

Trong nhân tướng học tướng mũi sư tử được đánh giá rất cao và được coi là tướng mũi phú quý, quý có phần nổi trội hơn do đó đem lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Người đàn ông có tướng mũi này rất quyết đoán, có khả năng lãnh đạo. Càng có tuổi càng gặp nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Những người này trong xã hội điển hình là những người vừa có tiền vừa có quyền được nhiều người kính nể.

Tướng mũi sư tử đạt chuẩn khi sở hữu những đặc điểm sau:

  • Sơn căn thấp nhưng không quá thấp so với mày, không có nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi
  • Sống mũi thấp nhưng phải thẳng, không nổi gồ, không quá hẹp
  • Chuẩn đầu đặc biệt tròn trịa
  • Cánh mũi nảy nở, phát triển rất rõ so với thân mũi
  • Lỗ mũi lớn nhưng tuyệt nhiên không được lộ

Những người này nếu kết hợp thêm các bộ vị khác như mắt, mày sư tử thì được coi là tướng đại phú quý, nổi danh hơn người còn nếu không vận mệnh của họ cũng chỉ ở mức bình thường gọi là tiểu phú quý.

Tuy nhiên tướng mũi không thể quyết định tất cả do đó trong quá trình xem tướng bạn nên kết hợp nhiều yếu tố và đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận để có được những luận giải xác thực nhất, tuyệt đối không lấy một bộ vị để đánh giá toàn thể bởi kết quả sẽ sai lệch rất nhiều, mang ý chí chủ quan của người luận giải.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.