Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người có tướng diều hâu tốt hay xấu?

0

Cập nhật vào 03/06

Tướng diều hâu luôn được coi là tướng ác trong nhận định của nhiều người. Vậy thực hư chuyện nay ra sao? người có tướng diều hâu tốt hay xấu? và nhiều vấn đề liên quan khác sẽ được nhắc đến trong bài viết dưới đây.

Tướng mắt diều hâu

Tướng mắt diều hâu chỉ những tướng mắt sắc sảo với đuôi mắt xếch lên, lòng đen sâu góc mắt hẹp khiến cả khuôn mặt trở nên dữ dằn và khó gần hơn người thường.

Luận giải về tướng mắt diều hâu

Trong nhân tướng mắt diều hâu được xem là tướng mắt ác chính vì thế chúng được đánh giá không cao trong lĩnh vực này. Chủ nhân của tướng mắt này được nhận xét là vất vả, không đủ trí lực và tình cảm để xây dựng sự nghiệp.

Phụ nữ tướng mắt diều hâu

Phụ nữ sở hữu tướng mắt diều hâu xưa nay là đối tượng mang nhiều điều tiếng bởi lẽ họ có bản tính đa sầu đa cảm, ích kỷ, nhỏ nhen, không kiềm chế được cảm xúc dễ gây tổn thương cho người khác. Chính vì thế đường tình duyên của những người này thường lận đận, không gặp nhiều may mắn và nếu như không sửa đổi được tâm tính thì có bước mấy lần đò cũng không thể hạnh phúc.

Nam giới sở hữu tướng mắt diều hâu

Người đàn ông sở hữu tướng mắt này là những người khôn ngoan, bảo thủ, đa nghi, độc đoán và thiếu sự tin tưởng với người khác. Chính vì thế họ thường đơn lẻ hành động một mình, ít bạn bè và cũng ít qua lại với người khác bởi lẽ đó mà những người này thường không nhận được nhiều thiện cảm từ người khác.

Hiển nhiên người đàn ông này sẽ có cuộc sống vất vả hơn bình thường, nhiều nốt trầm và nếu may mắn tìm được tri âm tri kỷ cùng chung trí hướng thì sự nghiệp có thể đạt được một số thành tựu nhất định.

Về mặt tình cảm người này cũng không quá tốt đẹp bởi bản tính ích kỷ hẹp hòi và có phần gia trưởng độc đoán khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, dễ bất đồng quan điểm dẫn đến đường ai nấy đi. Người này nếu như không mở lòng và sửa đổi thì cuộc sống cô độc cả đời khó lòng tìm được người nương tựa.

Mắt được xem là bộ vị quan trọng nhất trong ngũ quan và cũng là nơi biểu thị rõ nhất thế giới nội tâm của mỗi người. Chính vì thế thông qua hình dạng, kích thước, màu sắc… của mắt có thể nhận diện được tính cách, vận mệnh của mỗi người.

Và để tìm hiểu chi tiết về mắt diều hâu này vui lòng click tại tướng mắt diều hâu.

Tướng mũi diều hâu

Người có tướng diều hâu tốt hay xấu?

Hình ảnh tướng mũi diều hâu

Tướng mũi diều hâu là tướng mũi nổi bật với phần chuẩn đầu nhọn, dài, quặp vào nhân trung như mỏ của diều hâu. Ngoài ra tướng mũi diều hâu còn có sống mũi hẹp, nổi cao và gần bằng chuẩn đầu.

Luận giải tướng mũi diều hâu

Tướng mũi diều hâu được đánh giá không cao trong nhân tướng, xếp vào hàng bất thành tựu, có tính ác khó thành công trên nhiều lĩnh vực.

Về tính cách

Ưu điểm lớn nhất của những người sở hữu tướng mũi diều hâu chính là sự thông minh, nhanh nhạy, quyết đoán và đưa ra quyết định dứt khoát. Tuy nhiên với bản tính giải hoạt, có thể bất chấp nhiều thứ để đạt được mục đích do đó dễ đạt được thành công tuy nhưng lại không có tính bền. Ở cả nam và nữ họ đều là mẫu người nhẫn tâm, tàn nhẫn sẵn sàng xuống tay với người khác vì lợi ích của bản thân. Nếu như kết hợp thêm một số bộ vị đẹp sẽ làm giảm tính xấu của tướng mũi này tuy nhiên nếu thêm mắt xấu hoặc mày xấu thì hiển nhiên người này rất nguy hiểm, cần đề phòng.

Đặc biệt đàn ông sở hữu tướng mũi diều hâu thường là người độc đoán, chuyên quyền, ham muốn quyền lực mạnh mẽ chính vì thế họ sẽ dốc sức để đạt được những dự định của bản thân nên có thể thành công trong nhiều lĩnh vực.

Sự nghiệp

Phải nói rằng những người sở hữu tướng mũi diều hâu này có thể đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp mà có thể phải giẫm đạp người khác để đi lên. Họ tràn đầy tự tin và kiêu hãnh, không bị trở ngại làm nản chí bởi lẽ đó mà việc đạt được thành tựu là điều hiển nhiên chỉ là có phần bất chấp và đánh đổi nhiều thứ.

Vận mệnh

Đa phần họ là những người có thành tựu trong sự nghiệp tuy nhiên càng về hậu vận mọi thứ càng vượt tầm kiểm soát và có chiều hướng đi xuống.

Đầu mũi quặp xuống chính là dấu hiệu của người khắc vợ khắc con, không thể trông cậy vào người thân và khả năng cao sống đơn độc khi về già.

Tướng mũi diều hâu sẽ đặc biệt xấu nếu như kết hợp cùng mặt rắn hay mắt sói thì người này tâm địa cay độc, hạ thủ lưu tình và hiển nhiên sẽ không có kết quả tốt ngay cả khi bản thân có được thành công, có chỗ đứng trong xã hội.

Tướng người diều hâu sẽ nổi bật nhất với hai bộ vị chính là mắt và mũi diều hâu. Chủ nhân của tướng người này về cơ bản là có vận mệnh xấu, được đánh giá không cao trong nhân tướng học. Và để thay cải vận người này mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo trong bài.

Làm sao để cải vận người tướng diều hâu?

Muốn cải đổi vận mệnh của một con người là điều không hề dễ dàng nhưng không phải không thực hiện được. Nó đòi hỏi chủ nhân phải quyết tâm cao và biết nhìn nhận những điểm yếu của bản thân, từ đó khắc phục để thay đổi mình theo hướng tích cực hơn.

Điểm yếu của người mang tướng diều hâu đó chính là thiếu kiên nhẫn, hay nóng giận, độc đoán, đa nghi, không kiềm chế được cảm xúc – điều này sẽ ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống. Người này có thể học thiền, nghe pháp thoại, tập yoga để tinh thần được ổn định và điều hòa hơn, kiểm soát được cảm xúc cá nhân tốt nhất. Đồng thời bản thân người này cũng cần trau dồi thêm kỹ năng mềm và kiến thức để tự tin hơn, bổ trợ công việc và xây dựng nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp xung quanh. Học cách lắng nghe và thấu hiểu mọi thứ, cố gắng đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận mọi thứ sẽ có cái nhìn chính xác và tổng quát hơn từ đó cũng đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.