Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mắt nhiều lòng trắng thì sao, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

0

Cập nhật vào 05/01

Mắt nhiều tròng trắng trong nhân tướng được đánh giá là tướng mắt xấu đồng thời ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Cùng luận giải về tướng mắt này thông qua bài viết dưới đây để có những đánh giá tổng quan nhất về chúng.

Thế nào là mắt nhiều tròng trắng?

Mắt nhiều tròng trắng hiểu đơn giản là tướng mắt có lòng trắng lấn át lòng đen, phần lòng trắng trên đôi mắt gần như chiếm ưu thế hoàn toàn.

Thông thường tướng mắt nhiều lòng trắng này thường chia thành 2 loại là mắt tam bạch và mắt tứ bạch.

Mắt tam bạch hay mắt rắn tức là kiểu mắt lòng trắng lộ ở 3 phía xung quanh lòng đen là bên phải, bên trái, bên trên hoặc bên dưới lòng đen. Nếu lòng đen lộ bên trên là tam bạch thượng còn lộ bên dưới là tam bạch hạ.

Còn mắt tứ bạch tức là lòng trắng lộ 4 phía so với lòng đen, lòng đen gần như nằm lọt thỏm trong lòng trắng.

Tướng mắt tam bạch lộ nhiều lòng trắng

Ngoài ra tướng mắt trong nhân tướng còn được phân chia theo hình thú, mỗi một kiểu hình thú lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại các loại mắt.

Mắt nhiều lòng trắng thì sao, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Trong nhân tướng học, tướng mắt lộ nhiều lòng trắng được đánh giá là tướng mắt xấu, mắt ác điển hình trong nhân tướng dù là tam bạch hay tứ bạch đều như vậy.

Tướng mắt tam bạch

Mắt tam bạch thượng

Như đã nói phía trên, mắt tam bạch thượng tức là kiểu mắt có lòng trắng lộ bên phải, bên trái và bên trên của lòng đen.

Đàn ông, phụ nữ mắt tam bạch thượng khá trọng nghĩa khí, hào hùng, ý thức bản thân tương đối tốt. Họ có một ưu điểm đáng để học theo đó chính là sự quyết tâm cao độ, luôn theo đuổi đến cùng và không bỏ cuộc hay đứt gánh giữa đường tuy nhiên những người này theo đuổi quá bất chấp và không từ thủ đoạn hay giá trị đạo đức để giành được lợi ích chính vì thế mà thường có kết cục không mấy tốt đẹp. Đồng ý quyết tâm là điều rất tốt nhưng việc bất chấp mọi thứ thậm chí giẫm đạp lên cả người khác để đạt được mục đích là điều sai trái do đó họ thường không được mấy người yêu quý và giúp đỡ trong công việc cũng như trong cuộc sống nên cho dù có thành công cũng cô độc. Đặc biệt những người mắt tam bạch thượng này bắt đầu từ tuổi trung niên bắt đầu lụi bại dần, thậm chí còn dính phải tù tội.

Cách nhận diện tướng mắt tam bạch
Cách nhận diện tướng mắt tam bạch

Tướng mắt tam bạch hạ

Trái ngược với tam bạch thượng thì mắt tam bạch hạ có phần lòng trắng lộ ở bên phải, trái và bên dưới lòng đen.

Đây là một tướng mắt ác trong nhân tướng bởi đa số tội phạm đều sở hữu chúng nên tướng mắt này còn có tên gọi khác là mắt tội phạm.

Chủ nhân sở hữu tướng mắt tam bạch hạ này thường có tính tình khá cố chấp, bảo thủ, gian trá lại hẹp hòi, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân, độc ác và thâm hiểm, có thể bất chấp tất cả để đạt được lợi ích cho bản thân.

Bản thân những người này nhìn bề ngoài rất hiền lành thậm chí là nhút nhát tuy nhiên một khi đã động đến lợi ích của họ bạn sẽ thấy mặt độc ác, thâm hiểm của họ hiện rõ một cách rõ rệt. Cũng vì tính cách này mà đa số những người này có hậu vận không mấy tốt đẹp, cuộc sống càng về sau càng bần hàn túng khó thậm chí còn không có người nương tựa.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mắt này mời bạn đọc click tại mắt tam bạch.

Tướng mắt tứ bạch

Người có mắt này dù là nam hay nữ thì tính cách của họ đều nóng nảy, độc địa, tàn nhẫn, có thể ra tay giết cha, trong thời loạn có thể phát triển nhất thời; có tính háo sắc, sống buông thả, hình khắc Lục thân, xử lý công việc rất nóng vội, thiếu suy nghĩ, hay “chữa lợn lành thành lợn què”.

Xung quanh mắt trắng bệch chủ nhân thường xung khắc với vợ con, hôn nhân không tốt đẹp, hậu vận khốn khó cô độc.

Người mang tướng mắt nhiều lòng trắng phải làm sao để cải thiện vận số?

Muốn cải thiện vận số của tướng mắt nhiều lòng trắng này thì cách tốt nhất chính là thay đổi tâm tính, tu dưỡng đạo đức. Bạn cần biết cách sống khoan dung, nhân từ, chan hòa với mọi người hơn thay vì lúc nào cũng hẹp hòi, ích kỷ, gian trá, tâm địa xấu. Học cách quan tâm và yêu thương những người xung quanh mình, biết lắng nghe góp ý từ người khác để hạn chế những thất bại có thể xảy ra trong quá trình lập nghiệp… Chỉ khi thay đổi bản thân từ bên trong gốc rễ thì tướng mạo mới có sự thay đổi, vận số mới có thể xoay chiều theo hướng tích cực hơn.

Tuy nhiên quá trình cải vận này đòi hỏi sự quyết tâm và nỗ lực rất nhiều bởi không phải cứ nói cải vận là có thể cải vận được, tâm tính của một người là thứ khó thay đổi nhất do đó bạn cần thực sự cố gắng và thay đổi từng ngày một rồi sẽ nhận được những kết quả xứng đáng với công sức và bản thân mình bỏ ra.

Hãy thử chụp lại ảnh của chính bản thân mình rồi theo dõi sự thay đổi theo thời gian qua từng quá trình rèn luyện bản thân nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.