Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Kích thước chiều cao tủ hồ sơ là bao nhiêu?

0

Cập nhật vào 28/09

Bạn muốn lựa chọn tủ hồ sơ cho văn phòng nhưng chúng ta không biết kích thước của những chiếc tủ này như thế nào, liệu có phù hợp với không gian văn phòng hay không?

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của đông đảo mọi người, Đức Khang đã mang đến nhiều mẫu tủ hồ sơ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu ngay về kích thước tủ hồ sơ Đức Khang trong bài viết sau đây nhé.

Kích thước tủ hồ sơ thấp là bao nhiêu

Là một trong những thiết kế dành riêng cho không gian văn phòng làm việc có diện tích nhỏ hoặc nhu cầu sử dụng tủ đựng hồ sơ tài liệu cá nhân của mọi người, Đức Khang đã mang đến những mẫu mẫu tủ tài liệu thiết kế thấp với kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Tuy thiết kế có phần đơn giản nhưng mẫu tủ này lại có khả năng chứa đựng rất nhiều các tài liệu và các ngăn được phân chia hợp lý đảm bảo giúp mọi người lưu giữ các loại tài liệu không bị nhầm lẫn.

Về kiểu dáng thiết kế tủ hồ sơ thấp có nhiều mẫu cho mọi người lựa chọn như tủ hồ sơ thiết kế mở một cánh, kiểu tủ mở hai cánh, kiểu tủ dạng ngăn kéo và mẫu tủ thiết kế không cánh. Kích thước tủ hồ sơ Đức Khang cụ thể như sau:

  • Chiều rộng dao động từ 38cm đến 76cm, tùy loại 1 khoang hay hai khoang chứa đồ.
  • Độ cao dao động từ 70 đến 90 cm, tùy thuộc vào các ngăn tủ và cách thiết kế
  • Độ sâu khoảng 40cm

Kích thước chiều cao tủ hồ sơ là bao nhiêu?

Kích thước tủ hồ sơ trung là bao nhiêu?

Kích thước tủ tài liệu Đức Khang thứ hai được nhiều người biết đến chính là mẫu tủ loại vừa, phù hợp cho những văn phòng có từ 3 đến 4 người làm việc. Đây là một trong những kích thước tiêu chuẩn thường thấy ở rất nhiều văn phòng làm việc. Loại tủ này thường được thiết kế từ 2 đến 3 buồng và số khoang chứa tài liệu đa dạng. Về kiểu dáng, mẫu tủ hồ sơ Đức Khang loại vừa rất đa dạng có cả thiết kế cánh tủ đặc bằng gỗ hoặc sắt, kiểu cánh cổng bằng kính chịu lực và kiểu cánh kính và gỗ kết hợp rất sang trọng.

  • Chiều rộng dao động từ 80cm đến 91cm.
  • Độ sâu chứa tài liệu khoảng 40cm đến 60cm.
  • Chiều cao từ 1,8 đến 2m.

Kích thước chiều cao tủ hồ sơ là bao nhiêu?

Chính vì thế mẫu tủ tài liệu do Đức Khang mang đến cũng không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng trong không gian văn phòng. Tùy vào phong cách thiết kế và nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn kiểu tủ được thiết kế với chất liệu gỗ công nghiệp giá ưu đãi hoặc tủ sắt phun sơn tĩnh điện cao cấp.

Kích thước tủ hồ sơ cao là bao nhiêu?

Kích thước tủ văn phòng còn luôn khiến cho các nhân viên cảm thấy hài lòng bởi loại tủ cao, có thiết kế từ 4 đến 5 buồng, phù hợp cho những văn phòng đông người hoặc những công ty, cơ quan vẫn lưu giữ lượng lớn hồ sơ tài liệu viên văn phòng giám đốc hay văn phòng những người lãnh đạo.

Kích thước của mẫu tủ này luôn có chiều rộng động từ 1m trở lên và được chia thành nhiều khoang chứa trong đó có cả khoang chứa đồ thiết kế kiểu cánh mở rộng và có những ngăn kéo kiểu file tài liệu tiện lợi.

Kích thước chiều cao tủ hồ sơ là bao nhiêu?

Thông thường những mẫu tủ này thường được thiết kế với chất liệu gỗ cao cấp hoặc sắt bản lớn và hai cánh ở giữa thiết kế dạng kính sang trọng nên chúng ta có thể sử dụng để lưu giữ những món quà nhỏ đồng thời trang trí thêm cho văn phòng làm việc. Tuy nhiên chúng ta cũng cần quan tâm đến diện tích của phòng làm việc để đảm bảo mẫu tủ này không bị mất cân đối trong không gian nhé.

Mời bạn tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.