Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường tâm đạo và đường trí đạo trùng nhau có ý nghĩa gì?

0

Cập nhật vào 22/10

Đường chỉ tay trí đạo và tâm đạo là 2 đường lớn trên lòng bàn tay, đồng thời chúng cũng có những ý nghĩa nhất định đối với vận mệnh của chủ nhân. Vậy nếu 2 đường này trùng nhau sẽ có ý nghĩa như thế nào? mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là đường trí đạo và đường tâm đạo trùng nhau?

Đường Tâm đạo là đường chỉ tay bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay
Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Đường tâm đạo còn có các tên gọi là đường tình cảm, đường tình duyên, đường tình yêu, đường thiên văn, đường đình kỳ bởi đại diện cho tình trạng tình cảm của con người. Khi kết hợp với đường Hôn nhân sẽ cho biết tình trạng hôn nhân của chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về đường này mời bạn đọc click tại đường tâm đạo.

Đường trí tuệ thường hay được gọi là đường trí đạo, ngoài ra còn có các tên gọi khác như: đường trí lực, đường nhân văn, đường học vấn, đường đầu não, đường bính kỳ, đường trí đạo… là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn quan trọng nhất. Nó thường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay. Đường trí tuệ quyết định rất lớn đến vận thế của một người.

Đường trí tuệ trên bàn tay
Đường trí tuệ trên bàn tay

Nếu đường trí đạo và đường tâm đạo trùng với nhau và kéo ngang hết lòng bàn tay thì được gọi là đường chỉ tay chữ nhất điển hình trong nhân tướng. Đây là tướng chỉ tay cực kỳ hiếm và đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Tướng chỉ tay hình chữ nhất
Tướng chỉ tay hình chữ nhất

Đường trí đạo và đường tâm đạo trùng nhau có ý nghĩa như thế nào?

Đặc điểm nổi bật nhất của tướng tay này là khả năng nắm bắt tốt, thông minh, tài trí hơn người. Chủ nhân của chỉ tay có đường trí đạo và đường tâm đạo trùng nhau làm gì đều sẽ làm đến cùng, họ kiên trì và nỗ lực hết mình nên dễ đạt được thành công. Tuy nhiên, khi họ đã nhận định điều gì thì sẽ có niềm tin mãnh liệt vào điều đó nên đôi khi hơi cứng đầu.

Nhưng nếu những người này mà đặt trong môi trường ổn định thì khó có thể phát huy được hết sức mạnh bởi họ sẽ phát huy được khả năng của mình khi đối mặt với khó khăn và sóng gió. Vì vậy người có tướng tay này rất thích hợp trong làm ăn kinh doanh hoặc làm trong môi trường có tính tranh đấu cao.

Nam giới có đường tâm đạo và đường trí đạo trùng nhau bên tay phải

Bề ngoài những người đàn ông này thể hiện là một người rụt rè, nhút nhát, ít nói và không có nhu cầu tiếp xúc với mọi người. Cuộc sống của họ khá giản dị, thích sống một mình. Tuy nhiên khi xảy ra vấn đề cũng chính là lúc mà bản thân họ trở nên rất mạnh mẽ, khác xa với những gì mọi người nhận thấy về họ lúc bình thường giống như biến thành một người khác vậy. Có thể nói chỉ khi gặp khó khăn họ mới thể hiện đúng con người của mình, chính vì thế để phát huy hết được những ưu điểm của người đàn ông này nên đặt họ đúng môi trường, tránh lãng phí nhân tài.

Họ sẽ xoay sở mọi cách để đạt được mục đích và thành công, đôi khi hơi bất chấp tất cả.

Nam giới có đường tâm đạo và đường trí đạo trùng nhau bên tay trái

Người này được đánh giá là người có tính cách khá hiền lành, chân thành và chất phác. Họ có chính kiến rõ ràng, minh bạch và ghét sự giả dối. Sống rất trọng tình cảm, đặt gia đình lên hàng đầu. Họ sống biết lo lắng cho người khác, không toan tính hại ai bao giờ. Vì vậy họ nhận được sự yêu mến của người xung quanh.

Chính vì cách sống này mà con đường công danh sự nghiệp của họ khá may mắn, luôn có mục tiêu rõ ràng cho bản thân mình nên họ làm bất kì việc gì cũng rất cẩn thận và cân nhắc rõ ràng. Khi đã làm gì thì làm đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc. Họ cũng rất bình tĩnh để vượt qua khó khăn.

Phụ nữ có đường tâm đạo và đường trí đạo trùng nhau bên tay phải

Người phụ nữ này có chỉ tay này trên tay phải được đánh giá là người mạnh mẽ, quyết đoán, chính trực và công minh. Bản thân họ là người bản lĩnh, và thông minh, biết chủ động trong mọi việc và rất ghét ai kiểm soát mình. Tuy nhiên con đường thành công của họ cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách do đó nếu không kiên trì và cố gắng thì khó có thể thành công. Đôi lại những cô nàng này có cuộc sống khá ổn, tình cảm hay gia đình đều khá êm ấm và thuận lợi.

Phụ nữ có đường tâm đạo và đường trí đạo trùng nhau bên tay trái

Ngược lại với người có chỉ tay tâm đạo và trí đạo trùng nhau bên phải, phụ nữ chỉ tay này trên tay trái thường có tính cách nhẹ nhàng, thùy mị. Trông vẻ ngoài yếu đuối, mỏng manh nhưng bên trong lại mạnh mẽ. Họ luôn giữ cho mình thái độ bình tĩnh và giải quyết vấn đề khó khăn theo cách tích cực nhất.

Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên của họ thường không mấy thuận lợi, sẽ gặp nhiều cay đắng, chịu nhiều thiệt thòi và bản thân họ dễ gặp phải những người đàn ông không tốt, dễ làm cho họ tổn thương.

Đặc biệt nếu mà cả 2 bàn tay có đường tâm đạo và trí đạo trùng nhau kể cả nam hay nữ thì họ đều được nhận định là dung hòa tất cả các yếu tố của hai bàn tay khiến tính xấu giảm đi, tính tốt tăng lên nhiều do đó công việc hay cuộc sống đều vô cùng thuận lợi.

Đường chỉ tay có thay đổi được không? Làm thế nào để thay đổi chúng?

Tướng tay phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người do đó chúng có thể thay đổi theo thời gian. Chính vì thế mà bạn không cần phải bi quan khi tướng tay hiện tại không tốt bởi bạn có thể tự thay đổi chúng được. Chỉ cần tập quán sinh hoạt thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.