Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Địa điểm thay màn hình điện thoại tại Hà Nội

0

Cập nhật vào 15/06

Trong quá trình sử dụng điện thoại hàng ngày, bạn sẽ không biết lúc nào điện thoại của mình bị rơi vỡ hoặc gặp sự cố nào đó liên quan đến màn hình… Bởi vậy, khách hàng rất quan tâm đến địa điểm thay màn hình điện thoại tại hà nội uy tín và chính hãng trên thị trường. Hơn nữa, việc các cơ sở sửa điện thoại mọc lên quá nhiều nên rất khó để bạn lựa chọn một địa chỉ ưng ý với chất lượng và giá thành hợp lý.

Địa điểm thay màn hình điện thoại iphone tại Hà Nội

Bình Minh mobile hiện là địa điểm thay màn hình điện thoại tại hà nội không chỉ sửa chữa iphone mà còn là địa điểm thay màn hình điện thoại samsung tại hà nội cực kỳ uy tín.  Tại đây, quý khách sẽ được sửa chữa tất cả các lỗi gồm việc sửa main và thay thế kính, màn hình. hoặc một số lỗi như mất nguồn, không lên nguồn, hỏng hóc camera, điện thoại bị rơi nước… nói chung là những lỗi về phần cứng thì người dùng sẽ được bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Màn hình điện thoại dễ gặp sự cố trong quá trình sử dụng
Màn hình điện thoại dễ gặp sự cố trong quá trình sử dụng

Cam kết của Bình Minh mobile đối với khách hàng sử dụng dịch vụ:

 • Quy trình sửa chữa – thay thế diễn ra nhanh chóng: Bình Minh mobile sẽ minh bạch trong quá trình thay thế linh kiện và sửa chữa nên khách hàng sẽ được giám sát trực tiếp quá trình sửa chữa và thay thế tại khu vực kỹ thuật của Bình Minh mobile. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm cùng với hệ thống trang bị thiết bị hiện đại, việc thay thế sẽ được diễn ra nhanh chóng nhất theo yêu cầu khách hàng.
 • Sử dụng  hệ thống máy móc tân tiến nhất: Bình Minh mobile luôn cập nhật các công nghệ tốt nhất, lựa chọn các máy móc hiện đại trên thế giới, tuyển chọn những linh kiện chính hãng mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó Bình Minh mobile luôn cập nhật thay đổi giá để thích hợp với mọi thời điểm.
 • Trung tâm uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong nghề: Bình Minh mobile đã có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại về dịch vụ thay thế sửa chữa Smartphone – Tablet.
 • Cam kết thông tin bảo mật: Chúng tôi cam kết tất cả những thông tin, dữ liệu máy của khách hàng luôn được bảo mật an toàn và không bao giờ bị tiết lộ ra bên ngoài nhằm đảm bảo quyền riêng tư của từng khách hàng.
 • Chế độ bảo hành: Bình Minh mobile cam kết thời gian bảo hành dài hạn nhất cùng chế độ hậu mãi tận tâm – định kỳ bảo trì sản phẩm.
 • Cam kết về linh kiện: Chúng tôi cam kết tất cả linh phụ kiện thay thế đều là hàng zin, chính hãng. và tiến hành bảo hành theo từng lỗi và những gì công ty đã cam kết.
Địa điểm thay màn hình điện thoại iphone tại Hà Nội
Địa điểm thay màn hình điện thoại iphone tại Hà Nội

Quy trình sửa chữa tại Bình Minh mobile

 1. Chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra nhanh trạng thái của máy.
 2. Thông báo minh bạch, chi tiết và tư vấn về lỗi mà máy của khách hàng đang gặp phải.
 3. Nếu khách hàng đồng ý dịch vụ, chuyên viên của Bình Minh mobile sẽ tiến hành làm thủ tục nhận máy
 4. Sau khi sửa xong điện thoại, nhân viên của chúng tôi mới tiến hành đưa ra hóa đơn thanh toán cụ thể nhất.
 5. Nhân viên tiến hành làm phiếu bảo hành cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa tại Bình Minh mobile

Trên đây là địa điểm thay màn hình điện thoại tại Hà Hội – Bình Minh mobile uy tín nhất  tại Hà Nội, nếu quý khách đang cần tư vấn và gặp vấn đề lỗi hỏng hóc, hãy lựa đến ngay với Bình Minh mobile để được fix lỗi cho chiếc iPhone của mình nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bình Minh mobile- địa điểm thay màn hình điện thoại tại hà nội qua các thông tin sau để được tư vấn sớm nhất:

 • Địa chỉ: 167 Thái Hà – P. Láng Hạ – Q. Đống Đa – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0948 710 710
 • Email: contact@binhminhmobile.com
 • Website: binhminhmobile.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/binhminhmobile167thaiha/
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.