Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Các quý tướng của phụ nữ giàu sang hạnh phúc cả đời

0

Cập nhật vào 05/11

Phụ nữ mà sở hữu khuôn mặt tròn phúc hậu hay mặt vuông chữ điền, vầng trán cao rộng, mắt dài sáng, mũi cao thẳng…được xem là người có quý tướng, được hưởng an nhàn, giàu sang hạnh phúc cả đời.

Mặt vuông chữ điền quý tướng

Trong thẩm mỹ học phụ nữ tướng mặt vuông chữ điền không được đánh giá cao bởi các đường nét trên khuôn mặt có vẻ thô cứng, trông không được hài hòa cho lắm, có phần kém duyên. Tuy nhiên trong nhân tướng, đây lại là một trong những đặc điểm nhận diện quý tướng của phụ nữ và được đánh giá cao về bản mệnh.

Mặt vuông chữ điền quý tướng
Mặt vuông chữ điền quý tướng

Phụ nữ tướng mặt này là tuýp người hướng ngoại, thích hành động, gặp việc hăng hái làm, ý chí kiên cường, gặp khó khăn không nản chí. Đặc biệt những cô nàng này có tinh thần chính nghĩa rất mạnh, không thích nhân nhượng, không chịu uất ức, thiếu sự đồng tình thông cảm, gặp phải việc có tính chất quyết định, thì kiên quyết làm cho bằng được, làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng. Đây chính là tiền đề tạo nên sự thành công, giàu sang phú quý trong cuộc đời của họ.

Khi lập gia đình họ có thể lo chu toàn cho chồng con khiến gia đình hạnh phúc, viên mãn. Tuy nhiên với bản tính mạnh mẽ người này đôi lúc cũng gặp những bất đồng với bạn đời do đó nên tiết chế lại cảm xúc thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mặt này ở cả nam và nữ mời bạn đọc click tại mặt chữ điền.

Mặt tròn phúc hậu

Mặt tròn cũng là một trong những quý tướng điển hình của phụ nữ ngang hàng với mặt vuông chữ điền. Khuôn mặt tròn phúc hậu đem lại nhiều phúc khí cho chủ nhân, nên cuộc sống của người này khá may mắn và suôn sẻ.

Phụ nữ mặt tròn phúc hậu là quý tướng
Phụ nữ mặt tròn phúc hậu là quý tướng

Phụ nữ nữ mặt tròn được đánh giá là người có tính tình hoạt bát, năng động, khả năng thích nghi và hòa nhập cực tốt. Đặc biệt những cô nàng này cực kỳ tốt bụng lại không để ý tiểu tiết, mọi chuyện qua rồi thường không để bụng do đó được nhiều người yêu quý và giúp đỡ nên công việc hay cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi.

Trán cao, rộng

Trán cao, đầy đặn biểu thị cho nền tảng của những người phụ nữ này tốt, bản thân có thể được sinh ra trong một gia đình có nền tảng hỗ trợ nhiều cho con đường có họ sau này.

Bản thân tướng trán này cũng đại diện cho tướng người thông minh, hiểu biết, có tầm nhìn, quyết đoán và đặc biệt là người được hưởng phúc nhiều, cuộc sống luôn gặp quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn nên mọi điều khá suôn sẻ, có thể nói thành công khá dễ dàng.

Ngoài ra phụ nữ có tướng trán tròn, cao rộng vừa phải, xương đầu cứng thì não rất phát triển, là tướng thông minh, giàu sang nếu có thêm khí chất quý phái, cao sang thì chắc chắn họ được sinh ra trong những gia đình quyền quý, làm tiền đề cho sự phát triển sau này.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng phụ nữ này mời bạn đọc click tại tướng giàu sang của phụ nữ.

Mắt dài sáng, có thần

Mắt là 1 trong 5 ngũ quan có tầm quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của một người. Nét quý tướng thể hiện qua đôi mắt của phụ nữ chính là mắt dài, ánh mắt sáng, có thần, ánh nhìn ngang thẳng, mạnh mẽ. Tướng mắt này biểu thị chủ nhân là người thông minh, tài trí, có tầm nhìn tốt lại biết cách nhìn nhận thế cục tổng quan cực kỳ mạnh nên dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp, trở thành cánh tay phải của chồng khi lập gia đình. Đôi mắt có thần khí mạnh cũng biểu thị chủ nhân được hưởng phúc khí, có quý nhân phù trợ nên cuộc sống thường ít gặp khó khăn, hanh thông thuận lợi.

Mũi cao thẳng

Trong nhân tướng học, phụ nữ mà sở hữu tướng mũi cao thẳng, không cong vẹo hoặc gồ ghề hiển nhiên là người có quý tướng đặc biệt mũi có sắc vàng, bóng thì phúc lộc đầy nhà, cuộc sống sung túc đầy đủ, càng về hậu vận càng phú quý.

Ngoài ta Chuẩn Đầu của phụ nữ mà tròn đầy, lỗ mũi rộng cân xứng, sống mũi không gầy, là phúc tướng chủ về quý. Phụ nữ mang tướng mũi này danh lợi đều vượng. Họ có sức khỏe dồi dào, ít ốm đau, bệnh tật, về sau sống trường thọ. Họ thường có cuộc sống suôn sẻ, ấm êm, ít gặp khó khăn, trắc trở.

Tai dày, dái tai to dài

Tai được xem là ngôi sao may mắn của mỗi người bởi lẽ chúng là nơi thể hiện phúc lộc thọ đồng thời tướng tai còn bổ sung quý tướng cho mắt, làm tăng thêm phú tướng cho mũi, chính vì thế người phụ nữ nào mà sở hữu tướng tai đẹp thì hiển nhiên là người có phúc tướng.

Tướng tai được coi là đẹp nếu tai dày, dái tai to, dài và hướng về phía miệng cho thấy người phụ nữ này là người thành thực, tính tình vui vẻ, hướng ngoại, hiếu động, được hưởng nhiều phúc lộc và cũng sẽ trường thọ.

Môi hồng răng trắng

Môi hồng thuận tự nhiên lại thêm hàm răng đều đặn không sắc nhọn, không bị hô là quý tướng của phụ nữ. Người phụ nữ có tướng mạo này chắc chắn sẽ có mối quan hệ vợ chồng ngọt ngào, hôn nhân hạnh phúc.

Bản thân họ là người bao dung, không bị cảm xúc chi phối cũng không thích cuộc sống thường xuyên thay đổi nhanh chóng. Phụ nữ càng có đôi môi hồng hào, hàm răng trắng đều tính cách họ dịu dàng, giọng nói nhẹ nhàng dễ nghe, cuộc sống càng an nhàn, phú quý.

Cằm đầy đặn

Phụ nữ có cằm đầy đặn là người sống tình cảm, không chỉ dễ dàng ứng xử hoà thuận với người khác, mà còn là một người thân thiện.

“Cằm má đầy đặn, vượng phu thịnh gia”, ý tứ là: người có cằm tròn trịa hoặc hai má đầy đặn, là người quý tướng vượng phu. Nếu lấy được người nữ tính như thế làm vợ, thế thì người chồng sẽ rất hạnh phúc, vì thông thường những người phụ nữ ấy là người vợ hiền hậu lại tài đức. Họ không chỉ chăm sóc tốt gia đình mà còn khoan dung, độ lượng, hiền lành, phúc hậu.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.