Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

3 phần mềm quản lý kho trên điện thoại được tải về nhiều nhất

0

Cập nhật vào 20/01

Các phần mềm quản lý kho trên điện thoại ra đời giúp việc quản lý hàng hóa sản xuất, kinh doanh thuận lợi hơn rất nhiều. Dưới đây là top 3 phần mềm được đánh giá cao nhất hiện nay.

1. Vai trò của phần mềm quản lý kho trên điện thoại

Phần mềm quản lý kho hàng sẽ giúp người quản lý sắp xếp công việc, quản lý số lượng hàng hóa nhập – xuất, lập hóa đơn, báo cáo,… nhanh chóng, hiệu quả mà các công đoạn thủ công, bàn giấy không thể thực hiện được hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí.

Một số lợi ích mà phần mềm quản lý kho mang lại cho người sử dụng gồm:

Tiết kiệm chi phí

Phần mềm quản lý kho hàng đáp ứng được những nhu cầu cơ bản trong quản lý hàng hóa trong kho như:

 • Thống kê được số lượng hàng hóa hiện tại có trong kho
 • Cho biết số lượng hàng hóa nhập xuất theo ngày, theo tháng là bao nhiêu, thống kê được các loại sản phẩm sản xuất và bán ra.
 • Dịch vụ nào bán chạy nhất, mặt hàng nào tồn kho nhiều,…

Thay vì sử dụng nhiều nhân công để thống kê, giám sát thì sử dụng hệ thống phần mềm này giảm bớt chi phí cho chủ kinh doanh.

Sử dụng dễ dàng

Đối với kho hàng quy mô nhỏ thì bạn có thể sử dụng Excel để quản lý mà không cần phần mềm nào khác. Tuy nhiên, với số lượng hàng lớn và nhập – xuất liên tục thì bạn cần có công cụ để quản lý, lúc này sử dụng các phần mềm là cần thiết.

Hơn nữa, khi sử dụng Excel, bạn bắt buộc phải biết một số công thức, thuật toán để thao tác với phần mềm. Tuy nhiên, với các phần mềm quản lý, bạn chỉ cần nhập thông tin hàng hóa mà không cần làm gì khác, hệ thống sẽ lo nốt các công việc khác cho bạn bằng các thuật toán có sẵn.

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng phần mềm quản lý kho, các báo cáo có thể được lập tự động, bạn không mất thời gian tính toán, tổng hợp và lập báo cáo riêng. Qua đó, bạn sẽ nắm được mặt hàng nào đang bán chạy, doanh số, tình trạng kho hàng nhanh chóng.

Cập nhật số liệu liên tục

Những phần mềm Excel quản lý kho trên máy tính tuy đơn giản nhưng lại không hỗ trợ việc cập nhật số liệu liên tục giữa các bộ phận với nhau. Phần mềm quản lý kho hàng miễn phí với công nghệ đám mây sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin ngay tức thì.

Ví dụ: Khi hàng nhập thêm về kho, nhân viên kho sẽ phải nhập số liệu vào trong file Excel và thông báo với bộ phận bán hàng thì mới biết có sự thay đổi. Vì thế, việc bán hàng đôi khi sẽ không cập nhật thông tin kịp thời. Nhưng nếu sử dụng phần mềm quản lý kho thì khi có sự thay đổi, tất cả các bộ phận liên quan đều nhận được thông báo trên hệ thống.

Nếu bạn có nhu cầu mua sim số đẹp để tăng may mắn, hút tài lộc cho công việc kinh doanh thì có thể tham khảo thông tin trên website simsoviet.com.

2. Top 3 phần mềm quản lý kho trên điện thoại phổ biến nhất

Phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí Bota

Phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí Bota
Phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí Bota

Ứng dụng Bota trên di động gồm 2 app Bota Bota và Bota Omnichannel, bộ đôi không thể thiếu cho các nhà bán lẻ. Không chỉ được tối ưu về giao diện người dùng, phần mềm quản lý bán hàng Bota còn là công cụ mạnh mẽ giúp bạn bán hàng và quản lý kho hàng nhàn tênh.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho Bota:

 • Đăng nhập ứng dụng dễ dàng bằng tài khoản Facebook, Google
 • Quét mã vạch bằng camera điện thoại để nhập sản phẩm và bán hàng
 • Quản lý sản phẩm theo mã SKU, mã vạch, tính tiền nhanh với tính năng chọn nhiều sản phẩm
 • Tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng với tính năng gợi ý thông minh trên thanh tìm kiếm
 • Xử lý đơn hàng chỉ với 1 chạm, lựa chọn đơn vị tối ưu chi phí nhất để ship hàng với tính năng gợi ý phí vận chuyển
 • Quản lý tồn kho các mặt hàng đến từng biến thể sản phẩm như size số, màu sắc, mẫu mã,… Nhân viên bán hàng chỉ cần nhìn vào phần mềm là biết được Số lượng tồn kho của từng mặt hàng là bao nhiêu, không cần phải vào kho để tìm kiếm, tốn kém thời gian, công sức nữa.

Ưu điểm của phần mềm quản lý kho miễn phí Bota:

 • Giao diện ứng dụng đơn giản, bố cục hợp lý và được tối ưu cho trải nghiệm người dùng, giúp những người kể cả mới sử dụng cũng có thể nhanh chóng nắm bắt và thao tác dễ dàng.
 • Các tính năng của phần mềm quản lý kho miễn phí Bota đáp ứng đầy đủ cho nghiệp vụ bán hàng từ online đến offline, quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý khách hàng, quản lý công nợ,…
 • Bán hàng mọi lúc mọi nơi, thanh toán tiện lợi, chuyên nghiệp như siêu thị chỉ với 1 chiếc smartphone.
 • Có thể cài đặt trên điện thoại hoặc máy bán hàng cầm tay và sử dụng miễn phí trọn đời phần mềm quản lý bán hàng Bota.

Phần mềm quản lý kho online Gtool 

Phần mềm quản lý kho online Gtool 
Phần mềm quản lý kho online Gtool

Đây là phần mềm quản lý kho cho android hàng dành cho mọi doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh, cho dù bạn là doanh nghiệp lớn với hàng nghìn loại hàng hóa hay chỉ là doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ đều có thể sử dụng.

Với Gtool, vấn đề quản lý hay xử lý dữ liệu kho hàng rất đơn giản chỉ với một vài thao tác. Bên cạnh đó, tính năng cảnh báo hàng tồn kho sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời đưa ra những biện pháp xử lý, giảm thiểu rủi ro xuống thấp nhất.

So với phần mềm quản lý kho trên điện thoại được kể ở trên thì Gtool có nhiều tính năng thông minh và hữu ích hơn như:

 • Quản lý Fanpage (doanh nghiệp có thể quản lý cùng lúc nhiều fanpage bán hàng)
 • Tạo tag: phân chia tệp khách hàng để dễ dàng quản lý
 • Quản lý nhân viên: Với Gtool, bạn có thể dễ dàng phân quyền quản trị và theo dõi khả năng làm việc của nhân viên.
 • Xử lý đơn hàng nhanh chóng: Doanh nghiệp có thể xử lý hàng trăm đơn hàng với tính năng này mà không lo vấn đề trùng đơn hàng bởi Gtool có tính năng cảnh báo trùng đơn thông minh.
 • Báo cáo thống kê: Giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt được các thông số, như số lượng khách hàng mới. Số điện thoại, tin nhắn, bình luận, trả lời bình luận, trả lời tin nhắn.

Phần mềm quản lý hàng tồn kho, vật tư Gia Duy Nguyễn

Phần mềm quản lý hàng tồn kho, vật tư Gia Duy Nguyễn
Phần mềm quản lý hàng tồn kho, vật tư Gia Duy Nguyễn

Phần mềm quản lý Giaduynguyen là một trong những phần mềm quản lý hàng tồn kho đơn giản, dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Giaduynguyen thậm chí còn có gói sử dụng miễn phí với các chức năng bị giới hạn như chức năng chia sẻ dữ liệu, quản lý hạn sử dụng,…

Để sử dụng các tính năng đầy đủ nhất và chia sẻ, nhập số liệu giữa các nhân viên bạn vẫn cần phải mua bản quyền có tính phí. Mức phí như sau:

 • Theo năm: 1,290,000 đồng/năm máy đầu tiên
 • Theo năm: 490,000 đồng/năm cho máy phát sinh
 • Vĩnh viễn: 1,990,000 đồng/năm cho máy đầu tiên
 • Vĩnh viễn: 1,000,000 đồng/năm cho máy tiếp theo

Các tính năng của phần mềm quản lý kho Giaduynguyen:

 • Quản lý hệ thống – danh mục
 • Quản lý nhập mua – bán hàng
 • Kiểm kê kho
 • Báo cáo tổng hợp
 • Cảnh báo hàng tồn kho
 • Quản lý hạn sử dụng (bản có tính phí)
 • Hoạt động qua LAN – Internet (bản có tính phí)
 • Chia sẻ dữ liệu (bản có tính phí)
 • Kết nối mạng LAN – Internet (bản có tính phí)

Các phần mềm quản lý kho trên điện thoại có thể quản lý số lượng hàng hóa nhập – xuất kho chi tiết, cụ thể qua quét mã vạch, theo dõi hạn sử dụng sản phẩm, quản lý nhân viên kho, quản lý linh hoạt mọi lúc mọi nơi,… Đó là phần mềm cần thiết đối với các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu, nhà hàng lớn, công ty vận chuyển.

Nếu bạn đang cần thêm vốn để mở rộng việc kinh doanh, dù đã vay mượn khắp nơi nhưng không đủ, vay ngân hàng cần quá nhiều thủ tục và mất nhiều thời gian thì bạn có thể cầm cố sim đẹp, sim thần tài, sim lộc phát, sau này khi việc làm ăn ổn định bạn vẫn có thể chuộc lại chiếc sim yêu quý của mình.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.