Hãng Coolpad giới thiệu smartphone tầm trung cao cấp là Coolpad Max tại sự kiện ra mắt ở Indonesia và sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra tại Việt Nam cuối tháng 5/ 2016.

3

 

Coolpad Max có thiết kế vỏ nhôm nguyên khối giống với HTC One A9 với các đường vát thẳng ở cạnh máy thay vì bo tròn thường thấy trên các smartphone hiện nay. Max có tỷ lệ kim loại chiếm 97% khung máy nhờ thu nhỏ được đường cắt ăng-ten xuống còn 1,4 mm thay vì 2 mm như trên iPhone.

Máy có màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD được bảo vệ bởi kính cường lực 2.5D Gorilla Glass 4. Về phần cứng, Max dùng Snapdragon 617, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Pin của máy có dung lượng 2.800 mAh, không cao nhưng hỗ trợ tính năng sạc nhanh Quickcharge 2.0 của Qualcomm cho phép sử dụng máy hơn 2 tiếng chỉ với 5 phút sạc.

Camera sau của Coolpad Max có độ phân giải 13 megapixel sử dụng cảm biến ISOCELL do Samsung sản xuất tương tự như trên các smartphone Oppo cùng ống kính với 6 thành phần. Camera trước có độ phân giải 5 megapixel.

Ưu điểm của sản phẩm nằm ở phần mềm với tính năng Dual Space giống chế độ “Guest Mode” thường thấy trên Android nhưng tiện lợi hơn. Tính năng này sử dụng công nghệ mã hoá “Secure Space của Graphite Software” để bảo mật và mã hoá dữ liệu ở từng tài khoản và chỉ có thể chia sẻ dữ liệu giữa hai tài khoản bằng ứng dụng “File Share”. Người dùng có thể truy cập giữa hai tài khoản bằng cảm biến vân tay.

Coolpad Max hỗ trợ 2 sim và chạy Android 5.1 với giao diện CoolUI 8.0 mới nhất. Sản phẩm sẽ được bán ra tại Việt Nam cuối tháng 5 này. Dưới đây là hình ảnh mới nhất của sản phẩm này tại Việt Nam

1
Coolpad Max với màn hình 5.5 inch FullHD, phần viền ngoài được làm màu đen tạo cảm giác tràn viền.

2
Tính năng Dual Space với biểu tượng hình chìa khoá cho phép người dùng bảo mật thông tin cũng như đăng nhập nhiều tài khoản vào smartphone của mình.

 

3
Máy có hai màu vàng và vàng hồng, thiết kế nhôm nguyên khối khá giống HTC One A9. Cảm biến vân tay ở mặt sau máy hỗ trợ nhiều chức năng.

4
Nút âm lượng ở cạnh trái máy.

5
Cạnh phải là khe cắm sim và nút nguồn.

6
Loa ngoài và cổng sạc năm ở dưới đế máy.

7
Phía trên đỉnh máy có jack cắm tai nghe 3.5 mm.