Max Lite là phiên bản thu gọn của Max, máy có cấu hình khá tốt trong khi vẫn được trang bị tính năng Dual Space độc đáo như trên đàn anh.

8

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm Coolpad Max tại Indonesia hôm 16 tháng 5, Coolpad cũng giới thiệu phiên bản thu gọn của Max với tên gọi Max Lite. Máy vẫn giữ kích thước màn hình 5,5 inch nhưng độ phân giải giảm xuống còn HD. Thiết kế của máy khác so với “đàn anh” khi chỉ có phần khung viền kim loại còn mặt trước và lưng được làm bằng kính. Mặt lưng và phần khung viền được bo tròn thay vì phẳng và góc cạnh cho cảm giác cầm tốt hơn. Max Lite sử dụng chip xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 415 64-bit tốc độ 1.4Ghz, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Pin của máy có dung lượng 2.500 mAh và không hỗ trợ sạc nhanh.

Coolpad Max Lite cũng hỗ trợ 2 sim và chạy Android 5.1 với giao diện tùy biến CoolUI 8.0 mới nhất. Máy sẽ được bán ra tại Việt Nam vào cuối tháng 5. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Max Lite tại Việt Nam:

9
Coolpad Max Lite cũng có màn hình 5.5 inch nhưng độ phân giải giảm xuống HD và kích thước cũng lớn hơn so với đàn anh của mình.

10

Ba nút điều hướng của Android được đưa xuống dưới màn hình. Máy vẫn được trang bị tính năng Dual Space như người anh.

8

Mặt sau làm bằng kính và được bo tròn nhiều giúp ôm sát tay. Máy vẫn có cảm biến vân tay và camera với thông số và tính năng tương tự như đàn anh Max A8

12

Cạnh phải máy chỉ còn nút nguồn, máy được bo tròn nhiều hơn.

13

Nút âm lượng nằm ở cạnh trái máy.

 

14

Phía dưới là micro và cổng sạc.

15
Khe cắm sim được đưa lên đỉnh máy cùng với jack cắm tai nghe.