GIỚI THIỆU

Là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu trên thế giới, Coolpad đã tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm điện thoại thông minh chất lượng, đột phá về công nghệ lẫn kiểu dáng. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ viễn thông không dây và là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay, Coopad được xem là nhà tiên phong trong công nghệ dual-mode và dual-standby mà sau này là công nghệ 2 SIM phổ biến trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 1993, thương hiệu Coolpad đứng thứ 7 trong danh sách những nhà bán lẻ điện thoại thông minh lớn nhất và Top 10 thương hiệu smartphone toàn cầu. Là một thương hiệu trẻ trung, phong cách và tràn đầy cảm hứng sáng tạo, Coolpad đã cung cấp những công nghệ tiên tiến và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nếu so với các hãng sản xuất mới như OPPO hay Xiaomi, Coolpad có thể được mệnh danh là ông tổ trong ngành sản xuất điện thoại so với các hãng mới này.

Coolpad từng là nhà sản xuất điện thoại cho hãng Panasonic của Nhật.

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CHO TƯƠNG LAI

Xây dựng 6 viện nghiên cứu và phát triển trên toàn cầu, Coolpad dẫn đầu ngành công nghiệp viễn thông không dây với hơn 6000 bằng sáng chế, cho ra mắt hơn 80 sản phẩm chính thức mỗi năm. Bên cạnh đó, Coolpad không ngừng đầu tư cho hệ thống dây chuyển sản xuất với hơn 60 triệu sản phẩm mỗi năm. Điển hình chính là nhà tiên phong trong công nghệ dual-mode và dual-standby mà sau này là công nghệ 2 SIM phổ biến được các nhãn hiệu di động nổi tiếng thế giới sử dụng.

Ngoài ra, hệ thống bán hàng quốc tế đã được thiết lập bao gồm tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Đài Loan, Ấn Độ, Trung Quốc…cùng những thành tựu như xếp hạng 342 trong Top 500 Công ty lớn nhất của tạp chí Fortune trong năm 2013 hay được tạp chí Asia Forbes bình chọn trong Top 50 Thương hiệu toàn cầu tháng 07 năm 2015 đã tạo nên một thương hiệu Coolpad vững mạnh khắp toàn cầu.